K-Pop
Xót xa lời kể của Lisa, tiết lộ BLACKPINK không comeback lần 2 trong năm 2019
Chưa đầy 2 tháng nữa, năm 2019 sẽ khép lại, tuy nhiên thông tin về màn comeback tiếp theo của BLACKPINK hiện vẫn đang bị YG bỏ ngỏ.

Hồi tháng 4 vừa qua, BLACKPINK đã phát hành sản phẩm âm nhạc Kill This Love, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau 7 tháng, cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) đang rất mong chờ một màn tái xuất từ girlgroup nhà YG, đặc biệt là full album đầu tiên trong sự nghiệp. Vốn có truyền thống comeback 1 năm 1 lần, nhưng năm 2019, nhiều người tin rằng BLACKPINK sẽ tái xuất thêm 1 lần nữa.

Kill This Love – BLACKPINK
Xót xa lời kể của Lisa, tiết lộ BLACKPINK không comeback lần 2 trong năm 2019 - Ảnh 2.
Người hâm mộ không khỏi hi vọng, BLACKPINK sẽ comeback lần thứ 2 trong năm nay.

Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc phỏng vấn của Lisa diễn ra tại buổi fanmeeting được tổ chức ở Thái Lan, nữ thần tượng lại bất ngờ cho biết cô không có việc làm kể từ khi world tour của nhóm kết thúc hồi tháng 6: “Sau concert, tôi thật sự không có gì làm”.

Xót xa lời kể của Lisa, tiết lộ BLACKPINK không comeback lần 2 trong năm 2019 - Ảnh 3.
Lisa bất ngờ tiết lộ cô không có việc gì làm kể từ sau world tour của nhóm kết thúc.

Theo như người hâm mộ, việc Lisa tiết lộ cô đang trong tình trạng không có việc để làm đồng nghĩa với sự thật rằng YG vẫn chưa lên kế hoạch cho BLACKPINK comeback lần thứ 2 trong năm nay. Bởi thông thường, một nhóm nhạc Kpop trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới đều phải trải qua 3-5 tháng chuẩn bị từ thu âm, luyện tập vũ đạo, cho đến quay MV bài hát chủ đề.

Xót xa lời kể của Lisa, tiết lộ BLACKPINK không comeback lần 2 trong năm 2019 - Ảnh 4.
Cư dân mạng ngầm hiểu BLACKPINK sẽ không comeback lần thứ 2 trong năm nay sau chia sẻ của Lisa.

Từ đây đến cuối năm, làng giải trí Hàn Quốc không thiếu các sự kiện âm nhạc cũng như các lễ trao giải lớn. Tuy nhiên, theo như lịch trình mới nhất mà YG công bố thì BLACKPINK gần như vắng mặt ở tất cả các lễ trao giải lớn và không xuất hiện thông tin về màn comeback kế tiếp.

Xót xa lời kể của Lisa, tiết lộ BLACKPINK không comeback lần 2 trong năm 2019 - Ảnh 5.
Lịch trình của BLACKPINK từ đây đến hết tháng 12/2019.

Như vậy với những “dữ liệu” mới này, người hâm mộ sẽ phải còn chờ thêm một khoảng thời gian dài để có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của BLACKPINK.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục