Sao
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây!
Vậy là 2 năm sau khi chia tay Yeeun (Wonder Girls), Jinwoon (2AM) đã tìm được tình mới là idol bốc lửa Kyungri (9MUSES)?

Theo tin độc quyền mới nhất từ SBS funE vào sáng nay (13/11), nam thần của nhóm nhạc 2AM một thời – Jinwoon và mỹ nhân sexy Kyungri (9MUSES) đã hẹn hò được 2 năm. Theo một số nguồn tin trong ngành giải trí, cả hai đã bén duyên từ khi cùng tham gia lớp học nhảy vào năm 2017. Sau đó, cả hai hợp tác chung trong ca khúc “White Christmas” đúng dịp Giáng Sinh, cùng tham gia bộ phim “The New Product Checkers” và liên tục thể hiện thái độ “thả thính”, tình tứ từ đó.

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 1.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 2.

SBS funE cũng cho hay, cả 2 người đều bị đối phương thu hút vì cùng làm trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí, có nhiều điểm chung về cả công việc lẫn tình cảm. Jinwoon và Kyungri giữ mối quan hệ thân thiết, sau đó phát triển mối quan hệ.

Tháng 3 vừa qua, Jinwoon đã nhập ngũ song mối quan hệ của cặp đôi không hề thay đổi. Theo nguồn tin, 2 người thậm chí còn trở nên gắn bó hơn sau khi nam ca sĩ điển trai này nhập ngũ. “Mỗi lần Jinwoon được nghỉ phép, anh ấy đều công khai hẹn hò Kyungri mà chẳng thèm quan tâm ánh mắt xung quanh”, nguồn tin cung cấp cho SBS funE.

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 3.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 4.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 5.

Jinwoon và Kyungri có thể được coi là cặp đôi sexy nhất Kbiz. Cả 2 đều là idol Kpop, Jinwoon bé hơn bạn gái 1 tuổi nhưng lại có ngoại hình vô cùng tương xứng. Jinwoon và Kyungri đều được biết đến là mỹ nam mỹ nhân đình đám Kpop với body sexy khó cưỡng. Vậy là sau 2 năm kể từ khi chia tay nữ ca sĩ Yeeun (Wonder Girls), Jinwoon đã tìm được tình yêu mới? Câu trả lời này có lẽ phải để người trong cuộc giải đáp. Hiện công ty đại diện của 2 nghệ sĩ đều chưa lên tiếng.

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 6.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 6.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 6.

Kyungri là mỹ nhân bốc lửa nổi tiếng Kpop

SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 7.
SBS tung tin hẹn hò của nam thần Jinwoon (2AM) và idol bốc lửa Kyungri (9MUSES): Cặp đôi sexy nhất Kbiz là đây! - Ảnh 8.

Jinwoon cũng đâu có kém cạnhNguồn: SBS funE


Bình luận

Tin cùng chuyên mục