Sao
HOT: Lee Kwang Soo bất ngờ thông báo hẹn hò với nữ diễn viên nóng bỏng kém 9 tuổi
Các tờ báo lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc sáng ngày hôm nay đưa tin, "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo hiện đang hẹn hò với người đẹp Lee Sun Bin.

Sáng sớm ngày cuối cùng của năm 2018, Lee Kwang Soo bất ngờ thông báo mình đang hẹn hò cùng nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin. Cả hai lần đầu gặp nhau tại buổi ghi hình chương trình truyền hình nổi tiếng “Running Man” vào tháng 9 năm 2016. Cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng.

HOT: Lee Kwang Soo đang hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin, tất cả là nhờ Running Man - Ảnh 1.

Công ty quản lý của “chàng hươu cao cổ” xác nhận: “Nghệ sĩ của chúng tôi, Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin, xác nhận đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau khi gặp nhau tại Running Man, họ trở thành bạn bè và cuối cùng hai người đã quyết định tiến xa hơn một bước nữa trong mối quan hệ lãng mạn. Hiện tại cả hai thường xuyên tụ tập với bạn bè và giới thiệu nhau như những người quan trọng của đối phương”.

Sao 'Running Man' Lee Kwang Soo cong khai ban gai kem 9 tuoi hinh anh 1

Ngược trở lại vào thời điểm “Running Man” tập có sự xuất hiện của Lee Sun Bin vào năm 2016, cô nàng đã thể hiện sự phấn khích và vui vẻ đặc biệt với Lee Kwang Soo: “Cách anh ấy cãi cọ với mọi người khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau”. Phản ứng lúc đó của Lee Kwang Soo cũng vô cùng tích cực. Trong 1 cảnh quay, Lee Kwang Soo cũng đùa lại rằng: “Tôi đã quyét định mình sẽ bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo về đám cưới của mình vào tuần sau”.

HOT: Lee Kwang Soo đang hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin, tất cả là nhờ Running Man - Ảnh 2.

Ngay cả trước khi xác nhận chuyện hẹn hò với báo giới, cặp đôi được cho là đã công khai tình cảm của mình với người thân và bạn bè thân thiết. Cả Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nổi tiếng, cùng nhau đi ăn và tụ tập. Lee Kwang Soo đã gọi Lee Sun Bin 1 cách không thể đáng yêu hơn: “Bạn gái của tôi”.

Fan của Lee Kwang Soo đang vô cùng vui mừng và bất ngờ trước tin tức “nóng bỏng tay” xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm này.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục