Sao
Cuối cùng Brad Pitt đã lộ ảnh xuất hiện cùng người yêu mới
Sau nhiều đồn đoán, Brad Pitt đã để lộ tấm hình chụp chung hiếm hoi với người tình mới.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đăng tải bức ảnh Brad Pitt xuất hiện cùng nữ kiến trúc sư Neri Oxman – người được cho là bạn gái mới của nam tài tử. Theo nguồn tin của trang Us Weekly bật mí, chồng cũ Angelina Jolie đã hẹn hò Neri được một thời gian. Cặp đôi hoàn toàn say đắm và thường xuyên dành thời gian bên nhau. Hồi tháng 2 năm nay, Brad còn đến dự một buổi họp báo của Neri ở châu Phi. Họ đã cùng nhau đến các nơi trên thế giới. Mặc dù cố gắng tránh sự chú ý của truyền thông thế nhưng những tấm hình hiếm hoi của cả hai đều bị báo chí khai quật.

Hình ảnh chụp chung hiếm hoi của cặp đôi nhanh chóng bị cánh báo giới phát hiện.

Neri Oxman là một giáo sư ở MIT – Viện Công nghệ Massachusetts, trường đại học về công nghệ hàng đầu nước Mỹ. Ngoài ra, Oxman còn là nghệ sĩ nổi tiếng tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Trung tâm nghệ thuật và văn hóa quốc gia Georges-Pompidou, Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng tại Viên. Trước đây, cô từng trải qua cuộc hôn nhân với nhạc sĩ người Argentina – Osvaldo Golijov.

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie đang tiến hành thủ tục để hoàn tất ly hôn. Hai nghệ sĩ đều đã tìm được mối tình yêu mới và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp vì con cái.

Nhan sắc xinh đẹp của “tình mới” Brad Pitt.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục