Sao
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp
Showbiz đang lan truyền chóng mặt những hình ảnh tài tử 54 tuổi trò chuyện vui vẻ bên người đẹp tóc vàng Sat Hari Khalsa tại một sự kiện ở Los Angeles gần đây. Bên cạnh đó, Brad Pitt cũng có cảnh quay ôm ấp bạn diễn kém anh nhiều tuổi trên phim trường.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 1Brad Pitt trò chuyện thân mật vui vẻ cùng nhà thiết kế nữ trang kiêm trị liệu tinh thần Sat Hari Khalsa trong một sự kiện âm nhạc từ thiện gây quỹ mới đây.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 2Tin đồn Brad Pitt đang hẹn hò với cô gái tóc vàng này rộ lên từ cuối tuần trước nhưng sau đó những hình ảnh của họ trong sự kiện này mới được hé lộ.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 3 Ông bố 6 con rất chăm chú lắng nghe trong cuộc trò chuyện với người đẹp.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 4Brad Pitt luôn toát lên vẻ điển trai, ga lăng và thân thiện.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 5
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 6Sat Hari Khalsa âu yếm nhìn tài tử nổi tiếng.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 7Cặp đôi rời chương trình vào tối muộn.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 8
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 9Mới đây, cánh săn ảnh chụp được Brad Pitt ở Burbank, Los Angeles và ôm ấp thân thiết bạn diễn trẻ 23 tuổi Margaret Qualley.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 10 Ông bố 6 con diện áo vàng tươi trẻ trung đầy phong độ.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 11Thực ra đây là những cảnh quay cho bộ phim mới nhất của Brad mang tên “Once Upon A Time In Hollywood”.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 12Nữ diễn viên trẻ Margaret Qualley ăn vận năng động gợi cảm.
Brad Pitt liên tục lộ ảnh thân mật bên các người đẹp - ảnh 13Đạo diễn 55 tuổi Quentin Tarantino của bộ phim “Once Upon A Time In Hollywood” trò chuyện trao đổi về các cảnh quay cùng Brad Pitt

Theo TPO


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục