Sao
Chồng Jennifer Aniston nổi đóa khi thấy vợ vẫn giữ thư tình của Brad Pitt
Một nguồn tin cho biết tài tử Justin Theroux đã tìm thấy những tin nhắn mùi mẫn mà Brad Pitt gửi cho Jennifer năm xưa mà cô chưa bao giờ bỏ đi.

Justin đã thấy những lời yêu thương Brad đã viết cho Jennifer từ hơn 1 thập kỷ, chẳng hạn: Tối nay em đẹp lắm, Nhớ em… Dù đã chia tay 13 năm nhưng nữ diễn viên phim “Những người bạn” chưa bao giờ vứt bỏ những dòng nhắn gửi ngắn đầy yêu thương này khi cô và Brad còn là vợ chồng.

“Jennifer đã trấn an chồng rằng việc đó chẳng có gì to tát cả nhưng Justin cảm thấy có những phút giây mất an toàn như vậy.” – Một nguồn tin tiết lộ.

Trước khi thông báo tin ly hôn hôm 15/2 vừa qua, vợ chồng Jennifer Aniston – Justin Theroux từng muốn có con. Sau 7 năm bên nhau, giữa cặp đôi có những bất hòa lớn nên cả hai đã cùng nhau tìm tới những liệu pháp tâm lý để cố hàn gắn.

Sau 13 năm chia tay, hiện tại cả Jennifer và Brad đều đã lại trở thành người độc thân. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi liệu có sự tái hợp nào cho hai người hay không?

Một nguồn tin hé lộ Brad Pitt cảm thấy buồn khi hay tin Jennifer chia tay chồng nhưng anh vẫn chưa muốn liên lạc với cô để chia sẻ.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục