Sao
Big Hit chính thức lên tiếng về vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn: Thừa nhận lỗi lầm, liệu có dấu hiệu của chất cồn?
Người hâm mộ vẫn chưa hết lo lắng cho tình hình em út Jungkook (BTS).

Hôm nay (04/11), truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin, em út BTS – Jungkook hiện đang bị điều tra vì gây tai nạn giao thông và vi phạm luật Giao thông đường bộ.

Cụ thể khi đang điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz trên đường ở khu Hannamdong, quận Yongsan (Seoul), Jungkook đã va chạm với một chiếc xe taxi. Cả nam idol và tài xế taxi bị đâm đều đã nhập viện vì bị bầm tím. Vụ tai nạn diễn ra vào ngày 2/11 vừa qua.

Big Hit chính thức lên tiếng về vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn: Thừa nhận lỗi lầm, liệu có dấu hiệu của chất cồn? - Ảnh 1.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải, Big Hit Entertainment mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về vụ tai nạn trên. Công ty xác nhận rằng cả Jungkook và tài xế taxi bị đâm đều không bị thương nặng. Ngoài ra, nam idol cũng đã nhận lỗi của mình, tuân thủ theo đúng thủ tục điều tra và đã hòa giải với nạn nhân. Công ty gửi lời xin lỗi tài xế taxi và tất cả mọi người vì sự cố không đáng có này.

Cụ thể thông cáo của Big Hit như sau:

“Xin chào, đây là Big Hit Entertainment.

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ việc tai nạn xe của Jungkook (BTS). Mặc dù chưa thể xác nhận thông tin chi tiết vì vụ điều tra vẫn chưa hoàn tất, nhưng chúng tôi xin được xác nhận việc Jungkook gây ra tại nạn khi đang lái xe vào tuần trước là có thật. Cả Jungkook và nạn nhân đều không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào. Ngay sau khi gây tai nạn, Jungkook đã thừa nhận vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết ổn thỏa, quá trình tra hỏi của cảnh sát cũng diễn ra theo đúng thủ tục. Chúng tôi đã bố trí một cuộc gặp mặt hòa giải với nạn nhân. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân cũng như người hâm mộ vì đã gây ra sự việc đáng tiếc này.

Xin cảm ơn”.

Hiện Jungkook đã trở về nhà sau khi lấy lời khai. Cảnh sát xác nhận nam idol không có dấu hiệu lái xe trong tình trạng say xỉn và vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: FB


Bình luận

Tin cùng chuyên mục