Sao
BTS sẽ trở thành ai nếu không làm thần tượng Kpop?
BTS đã xuất hiện trong chương trình 8pm News của đài SBS và nói về những nghề nghiệp mà họ từng mơ ước nếu không trở thành những ngôi sao thế giới như hiện nay.

BTS trở thành khách mời chương trình bản tin lúc 8 giời tối của đài SBS và trò chuyện về những công việc mà các chàng trai muốn làm nếu không trở thành BTS như hiện tại.

V – Nghệ sĩ saxophone

“Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ chơi nhạc cụ như bố tôi. Vì trước đó, tôi đã học saxophone được 3 năm, nhưng tôi đã không đụng gì đến nó trong 8 năm nay. Có lẽ tôi sẽ trở thành một nghệ sĩ saxophone nếu không trở thành một mẩu của BTS” – V.

J-Hope – Vận động viên quần vợt

Đến lượt J-Hope, anh chàng nói: “Tôi thích quần vợt từ khi còn học tiểu học, vì vậy nếu tôi không theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ, tôi sẽ là một vận động viên quần vợt. Tôi sẽ cố gắng trở thành một tay vợt tuyệt vời như Chung Hyeon”.

Jimin- Cảnh sát

Jimin chia sẻ năm học lớp 9, anh chàng luôn bị giằng xé bởi 2 ước mơ: 1 là trở thành một cảnh sát, 2 là một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Nếu không có cơ hội debut cùng BTS thì ước mơ trở thành cảnh sát của Jimin có lẽ sẽ còn lớn hơn nữa.

 

Suga – Nhà sản xuất âm nhạc

Ban đầu Suga vào Big Hit Entertainment với tư cách là một nhà sản xuất. Chính vì vậy nếu không làm thần tượng thì anh chàng sẽ tiếp tục làm một nhạc sĩ tài năng.

Jin – Nông dân

Dù không chia sẻ gì trong chương trình này nhưng trước đây “anh cả” Jin gây bất ngờ khi nói muốn trở thành một nông dân bởi thời cấp 2 anh chàng đã từng làm những công việc đồng áng rồi. Cậu em Rap Monster còn trêu Jin rằng anh sẽ trở thành một người nông dân nổi tiếng với khuôn mặt đẹp trai.

Rap Monster – Nhân viên văn phòng

Chàng trưởng nhóm Rap Monster cho biết chắc có lẽ anh sẽ trở thành nhân viên văn phòng bình thường. Thật may là điều đó đã không xảy ra!

Jungkook – Vận động viên thể thao

Em út Jungkook từng chia sẻ muốn trở thành vận động viên thể thao (tuy nhiên cậu ấy không nói rõ là môn thể thao nào).

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục