Sao
Scandal ập đến Big Hit: Hết em út BTS gây tai nạn, lại xuất hiện bê bối lừa đảo tận 100 tỉ, 1 nam tài tử đồng lõa
Hiện Big Hit Entertainment đã lên tiếng về vụ scandal chấn động này.

Nhiều tuần qua, Big Hit Entertainment và BTS bỗng trở thành tâm điểm tranh cãi vì loạt lùm xùm. Vừa qua, em út Jungkook đã đứng giữa chảo lửa dư luận khi gây tai nạn vào ngày 31/10. Tuy đã hoà giải ổn thoả và nhận lỗi nhưng nam idol vẫn bị Knet “khủng bố”. Đến hôm nay (14/11), tờ Star Today lại tiếp tục tung thông tin bê bối lừa đảo số tiền 100 tỉ liên quan đến Big Hit. 

Cụ thể, nhóm đối tượng giả vờ là đại diện chi nhánh của Big Hit để lừa đảo một vài công ty sản phẩm. Lợi dụng sự nổi tiếng của BTS, 2 đối tượng K và D đã giả mạo giấy tờ cùng logo của Big Hit để lừa các nạn nhân đầu tư vào quỹ tổ chức concert của BTS ở Indonesia, Hong Kong, Vietnam… Số tiền lừa đảo lên đến 5 tỉ won (gần 100 tỉ đồng). Chưa hết, K cũng được biết đến là đối tượng từng dính vào scandal bán dâm phi pháp của một người nổi tiếng trong quá khứ. Theo Star Today, các nạn nhân liên tục đổ tiền đầu tư vào concert riêng sau khi ký hợp đồng với bên lừa đảo. Đáng nói, 1 diễn viên (gọi tắt là A) cũng tham gia vào vụ lừa đảo này.

Scandal ập đến Big Hit: Hết em út BTS gây tai nạn, lại xuất hiện bê bối lừa đảo tận 100 tỉ, 1 nam tài tử đồng lõa - Ảnh 1.
Scandal ập đến Big Hit: Hết em út BTS gây tai nạn, lại xuất hiện bê bối lừa đảo tận 100 tỉ, 1 nam tài tử đồng lõa - Ảnh 2.

Được biết, diễn viên A và quản lý của anh này đã gặp gỡ các nhà đầu tư Trung Quốc tại concert của BTS ở Thái Lan, giả vờ làm việc cho Big Hit và nhận khoảng 800 triệu won (15,8 tỉ đồng) tiền đầu tư. Chưa đến đầu tháng này, các nhà đầu tư mới phát hiện ra họ đã bị lừa nhưng không thể lấy lại được số tiền đã mất.

Phản hồi lại tin tức chấn động nói trên, Big Hit Entertainment công bố: “Các hợp đồng xuất hiện trong những tin tức vừa qua đều là giả mạo. Chúng tôi không hề ký những bản hợp đồng đó. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý sau khi xác nhận kẻ phạm tội”.

Scandal ập đến Big Hit: Hết em út BTS gây tai nạn, lại xuất hiện bê bối lừa đảo tận 100 tỉ, 1 nam tài tử đồng lõa - Ảnh 3.

Những vụ lừa đảo trong làng giải trí diễn ra rầm rộ trong nhiều năm qua. Vào năm 2014, một CEO công ty giải trí đã lừa loạt nạn nhân đầu tư vào dự án chụp hình của Lee Min Ho với lời hứa chia nửa lợi nhuận. Năm 2015, đạo diễn âm nhạc H và cựu CEO công ty giải trí gọi tắt là K đã lừa một nạn nhân L đầu tư vào concert ở Trung của EXO.

Nguồn: Star Today


Bình luận

Tin cùng chuyên mục