K-Pop
Tất tần tật về thành viên thứ 3 đang gây chú ý của TXT, Hueningkai
Hueningkai là người Mỹ gốc Hàn-Đức, và là em trai của thành viên Lia thuộc nhóm nữ VIVA.

Vào nửa đêm ngày 16 tháng 1 (giờ Hàn), Big Hit đã giới thiệu thành viên thứ 3 của TXT bằng một đoạn phim và 2 bức ảnh giống như cách “trình làng” của Yeonjun và trưởng nhóm Soobin.

Điểm đặc sắc là ngoài nhân vật chính, đoạn phim về Hueningkai còn có sự xuất hiện của một chú chó chơi đùa cùng anh, tiết lộ về sự thân thiện của anh chàng ngoài vẻ nhí nhảnh, đẹp trai.

Theo thông tin từ cư dân mạng, Hueningkai sinh năm 2002 và là người Mỹ gốc Hàn-Đức. Cha anh là người Đức đã gặp mẹ anh và hạ sinh anh tại Hawaii, khiến anh trở thành người Mỹ.

Hueningkai cũng được cho rằng là maknae (thành viên nhỏ tuổi nhất) của TXT, và là vocalist, cũng có thể là visual của nhóm.

Một đoạn video về Hueningkai khi còn nhỏ đã được chia sẻ trên mạng, cho thấy anh đang cùng hát ca khúc “Price Tag” (Jessie J) với bạn trong lớp học. Truyền thông Hàn đồn thổi anh chơi guitar và piano thành thạo và có một giọng hát khỏe.

Hueningkai còn là em trai của thành viên Lia thuộc nhóm nữ VIVA.

Chị gái của Hueningkai – Lia thuộc nhóm nữ VIVA.

Các fan đang rất yêu mến anh chàng này bởi vẻ cute dễ thương lạc lối, đồng thời Jin (BTS) cũng vừa nhắn nhủ nhờ cậy các A.R.M.Y hãy quan tâm đến đàn em của nhóm, TXT.

Đồng hồ của Big Hit vẫn tiếp tục đếm ngược 48 giờ nữa. Như vậy, thành viên thứ 4 của TXT sắp xuất hiện.

Vân Sam (tham khảo KoreaBoo, AllKpop)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục