K-Pop
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang
Cuốn photobook gáy xoắn độc đáo trong album mới của TXT hiện đang là chủ đề bàn tán xôn xao của người hâm mộ.

Chiều ngày 21/10 vừa qua, các chàng trai “tân binh khủng long” nhà Bighit – TXT đã chính thức trở lại với MV “Run Away”, đây là ca khúc nằm trong album đầu tay của nhóm mang tên “The Dream Chapter: Magic”. Chỉ sau 5 ngày lên kệ, số lượng album bán ra của TXT đã đạt tổng cộng 118.408 bản, đây quả là một con số siêu khủng với một nhóm nhạc chỉ mới ra mắt hơn 7 tháng.

MV “Run Away” – TXT.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 2.
Doanh số album mới của TXT sau 5 ngày phát hành.

Điều đặc biệt ở album mới lần này của TXT, khác với những album truyền thống thường thấy ở Kpop, cuốn photobook trong album “The Dream Chapter: Magic” được đóng gáy xoắn thay vì gáy dán. Đây là một trong những album đầu tiên của Kpop có hình thức đóng gáy độc đáo như vậy. Một phần vì TXT trong lần trở lại này theo concept học sinh nên Bighit muốn biến quyển photobook trông như cuốn sổ tay xinh xắn. Hơn nữa, việc mở photobook sao cho không bị rách hoặc gãy trang luôn là vấn đề đau đầu, thế nên Bighit dường như đã hiểu được tâm lý của người hâm mộ nên đã sử dụng gáy xoắn cho album mới của TXT.

Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 3.
Cả một bầu trời toán học khó nhằn khi khui album sao cho thật khéo luôn là tâm lý chung của fan Kpop.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 4.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 5.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 6.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 7.
Và album gáy xoắn của TXT đã giải quyết được vấn đề này, người hâm mộ có thể thoải mái mở photobook 180 độ mà không lo bị gãy trang.

Thế nhưng làm gáy xoắn sao cho thật tinh tế lại là một vấn đề nan giải khác. Cuốn photobook độc đáo của TXT là sản phẩm thử nghiệm của Bighit nên đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Đây hiện đang là chủ đề được fan Kpop bàn tán xôn xao: người thì hết lời khen ngợi, kẻ thì chê không thương tiếc:

Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 8.
Nhiều người dành lời khen cho sự sáng tạo của Bighit và hi vọng công ty sẽ áp dụng với những album sau này của BTS.
Lần đầu thử nghiệm photobook gáy xoắn cho album mới của TXT, Bighit nhận loạt ý kiến trái chiều: Người khen đỡ xót, kẻ chê kém sang - Ảnh 9.
Cũng không ít người chê cuốn photobook kém sang vì gáy xoắn trông không hài hòa với tổng thể album.
Cận cảnh album mới của TXT cùng cuốn photobook gáy xoắn độc đáo.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục