Sao Châu Á
Jungkook trở thành người thứ 4 trong BTS mua nhà riêng, trị giá lên tới 1,75 triệu $
Các báo cáo tại Hàn Quốc cho biết Jungkook vừa mua 1 căn hộ trị giá 1,95 tỷ Won (~ 1,75 triệu USD) bằng tiền mặt.

Vào ngày 28 tháng 1, Biz Hankook đưa tin Jungkook (BTS) đã mua một căn hộ tại chung cư ‘Trimage’ ở Seongsu, Seoul vào tháng 10 năm 2018.

Theo các báo cáo, Jungkook đã trả bằng tiền mặt và không nhận bất kì khoản vay nào.

‘Trimage’ là một khu chung cư sang trọng và nổi tiếng là ‘căn hộ thần tượng’. Hiện JHope (BTS), Siwon (Super Junior), Heechul, Leeteuk, Eunhyuk, Sunny (Girls’ Generation), Kim JaeJoong (JYJ), Yong Junhyun (Highlight), Yura (Girl’s Day), Seo Kangjun, Park Sihoo, Jeon Hyebin, Kim Sangjoong, Yeon Kim Jiseok… đều được tiết lộ sống trong khu căn hộ này.

Chung cư ‘Trimage’ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc

Như vậy, 4 thành viên của BTS đã có căn hộ riêng, chỉ còn lại 3 người – RM, JiminV chưa được báo cáo sở hữu bất động sản.

JHope là thành viên đầu tiên của BTS mua căn hộ. Anh đã mua một căn tại khu chung cư ‘Trimage’ (giống như của Jungkook) vào năm 2016. JHope đã nhận được khoản vay từ Ngân hàng Woori vào năm 2017 nhưng anh đã trả xong vào tháng 9 năm 2018.

JinSuga cũng được báo cáo là đã mua căn hộ riêng. Jin đã mua một căn hộ ở Hanam-dong, Seoul, vào tháng 3 năm 2018. Trong khi đó, Suga đã mua một căn hộ ở UN Village, Seoul, vào tháng 8 năm 2018.

Các fan đồn đoán BTS không còn ở kí túc xá chung nữa, nhưng Big Hit đã nói “Các thành viên của BTS hiện vẫn đang sống tại kí túc xá”.

Vân Sam (tham khảo Soompi, Kstarlive)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục