Sao
Sau phát ngôn ‘thưởng 10 tỷ cho ai phát hiện thẩm mỹ’, Bảo Thy lên tiếng đính chính vì bị CĐM đào mộ ảnh cũ
Liên tục bị cộng đồng mạng "đào mộ" ảnh quá khứ sau phát ngôn sốc, Bảo Thy chính thức lên tiếng giải thích sự việc.

Bảo Thy từng có phát ngôn gây sốc: “Thưởng 10 tỷ đồng cho ai có bằng chứng tôi phẫu thuật thẩm mỹ”. Thậm chí, nữ ca sĩ từng tự tin khẳng định: “Trước đây tôi có từng nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một clinic. Tôi có livestream trên Facebook quá trình tôi làm đẹp tại đây. Cụ thể, tôi chỉ tiêm da để làm trẻ hóa da mà thôi. Ngoài ra tôi không hề sửa mũi, bơm môi, độn cằm, nhấn mí gì cả. Tôi cũng không tiêm filler vào môi hay cằm như lời đồn đại.

Ngay sau đó, cư dân mạng có vẻ vẫn không chịu “buông tha” cho Bảo Thy và liên tục đào mộ những hình ảnh quá khứ để so sánh với diện mạo hiện tại của nữ ca sĩ.

Hình ảnh thời còn niềng răng của Bảo Thy bị cư dân mạng đào mộ sau phát ngôn “thưởng 10 tỷ cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ”.

Mới đây, trước sức ép dư luận, Bảo Thy đã đăng trên Story Instagram bất ngờ giải thích về bài phỏng vấn trước đây, trong đó nữ ca sĩ từng tuyên bố sẽ thưởng 10 tỷ cho ai có bằng chứng cô nàng giải phẫu thẩm mỹ. Sự thật phát ngôn gây sốc này chỉ là lời nói đùa với phóng viên sau khi người này đã kiểm chứng Bảo Thy không hề can thiệp dao kéo.

Giọng ca “Là con gái phải xinh” tâm sự: “Thy cũng có yêu cầu đổi tít nhưng do tít báo thu hút quá, giờ sửa đi là một điều rất khó và Thy cũng cực kỳ tôn trọng người viết. Thy chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên đúng nghĩa và chẳng bao giờ phải bon chen hay mệt mỏi vì những chuyện không mong muốn nữa.”

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm là mình đã 30 tuổi nên rất lười giải thích: “Miễn sao tối vẫn ngủ ngon và cuộc sống luôn tốt là được rồi. Thy không cô đơn đâu nên đừng ăn hiếp Thy nhé! Sống như vậy là sai và mệt lắm đó”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục