Sao
Bảo Thy lộ loạt bằng chứng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai đại gia vào tháng 11?
Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngày Bảo Thy chính thức lên tiếng thông báo về đám cưới sắp diễn ra trong 3 tuần tới này.

Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Thy vừa đăng tải một dòng trạng thái khoe đã mua 1 cặp đồng hồ đôi nhờ người thân bên Mỹ chọn giúp. Đặc biệt, nữ ca sĩ chia sẻ cô dành 1 chiếc cho riêng mình, chiếc còn lại là cho một “người đặc biệt”. Bảo Thy viết: “Lần đầu tiên trong đời mua quà tặng sinh nhật cho một người rất đặc biệt và cũng không quên tặng cho mình một cái vì mình dễ thương và dễ thương hơn nữa là cục cưng HayDen đi Lasvegas chọn mua giúp dì Bé. 3 tuần nữa là được gặp con rồi. Nhớ muốn xỉu!”

Sau Đông Nhi, Bảo Thy cũng lộ loạt bằng chứng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai đại gia vào tháng 11? - Ảnh 1.
Bảo Thy hào hứng khoe đã nhờ người thân tại Mỹ mua 1 cặp đồng hồ đôi cho mình và 1 người “đặc biệt”.

Ngay khi đăng tải, Bảo Thy nhận về rất nhiều bình luận đầy ẩn ý như nói khéo đến một dịp nào đó rất quan trọng sẽ được diễn ra trong 3 tuần tới. Giọng ca “Ngộ nhận” vui vẻ trả lời một người bạn khi được hỏi về chuyện cháu của cô sắp về Việt Nam trong dịp này: “Dạ đúng rồi, cả nhà chị 2 về quẩy với em”.

Điều này làm rộ lên nghi vấn Bảo Thy sắp lên xe hoa cùng bạn trai giấu mặt chỉ sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vỏn vẹn 1 tuần. Dưới phần bình luận, dân mạng cũng chia sẻ nhiều ẩn ý về nghi vấn kết hôn này của Bảo Thy:

“3 tuần nữa là ngày quan trọng của chị Thy”

“Đồng hồ đôi, chắc là tặng cho chồng sắp cưới phải không chị?”

Thậm chí, 1 dân mạng còn tỏ ra rất rõ về ngày này và về người yêu giấu kín của Bảo Thy: “Bạn trai của chị Bảo Thy tên là L***, cũng lớn tuổi, từng có gia đình, đại gia quê Nghệ An. Mấy bé bớt mơ mộng chị đi. Tin hay không đến ngày cưới sẽ biết nhé. Em nghĩ chị cũng nên công bố đi chị, nhiều người biết rồi, dấu làm chi.”

Sau Đông Nhi, Bảo Thy cũng lộ loạt bằng chứng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai đại gia vào tháng 11? - Ảnh 2.
Sau Đông Nhi, Bảo Thy cũng lộ loạt bằng chứng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai đại gia vào tháng 11? - Ảnh 3.
Thông tin Bảo Thy sắp lên xe hoa trong 3 tuần tới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Sau Đông Nhi, Bảo Thy cũng lộ loạt bằng chứng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai đại gia vào tháng 11? - Ảnh 4.
Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ ngày Bảo Thy chính thức lên tiếng thông báo về đám cưới sắp diễn ra trong 3 tuần tới này.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục