Sao
Cận 8/3 Ngọc Lan khoe bộ ảnh nũng nịu cùng mẹ
Dù đã đã có con, nhưng khi đứng trước mẹ, Ngọc Lan vẫn cứ là đứa con gái bé bỏng, thích làm nũng.

Dù đã có tổ ấm hạnh phúc riêng, nhưng Ngọc Lan vẫn đón mẹ ruột về ở chung để tiện bề chăm sóc. Nữ diễn viên đã có thời thơ ấu không trọn vẹn khi bố mất sớm, kinh tế thiếu thốn, có khi bữa cơm trong nhà cả tuần mới có thịt ăn, và thường những lúc như vậy mẹ thường nhường cho hai anh em cô.

Ngọc Lan cho biết hiện tại dù đang hoạt động trong môi trường nghệ thuật, nhưng cô vẫn giữ thói quen tiết kiệm học từ mẹ. Ngoài ra, tính cách độc lập, thẳng thắn của Ngọc Lan cũng ảnh hưởng từ mẹ.

Suốt 15 năm Ngọc Lan ăn cơm nghệ thuật, mẹ vẫn luôn âm thầm theo dõi và ủng hộ nữ diễn viên. Hiện tại, bà lại trở thành “hậu phương” vững chắc, chăm bẵm, lo lắng cho cháu ngoại để con gái yên tâm đi đóng phim.

Trước ngày 8/3 Ngọc Lan đã khoe bộ ảnh cô nũng nịu chụp cùng mẹ ngay trước nhà. Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 30 phút.

Nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con với nụ cười, ánh mắt, những cái ôm xiết từ sau lưng.

Hiện tại cả 2 vợ chồng Ngọc Lan đều bận rộn, tất bật cho các dự phim mới với lịch quay kín mít. Tuy vậy, cô vẫn luôn sắp xếp thời gian để về ăn cơm cùng mẹ mỗi ngày một bữa. Trừ những ngày có lịch quay đến sáng, còn lại Ngọc Lan và chồng luôn về nhà ăn cơm tối sau đó quây quần bên mẹ xem TV cũng như chơi đùa cùng con nhỏ.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục