Người nổi tiếng
Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi tự tặng quà 8/3 cho mình thay vì trông chờ đàn ông”
Người đẹp tiết lộ bản thân mình thường không có tư tưởng chờ đợi quà mà sẽ tự bỏ tiền mua thứ mình thích.

Cuộc sống sau đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân luôn bận rộn tất bật với nhiều dự án lớn nhỏ. Gần đây nhất, cô nàng vừa gây gấn tượng mạnh với vai trò nhà thiết kế khi trình làng bộ sưu tập áo dài cho trẻ em trong chương trình Asian Kid Fashion Week. Dù khá vội vã nhưng Ngọc Hân vẫn dành thời gian trò chuyện cùng Topsao ngay trong hậu trường show diễn trước khi cô tất tả lên sàn diễn cùng các người mẫu nhí và Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú.

Ngọc Hân, Mỹ Linh và Thanh Tú trong Asian Kid Fashion Week

Khi được hỏi về ngày 8/3, nàng hậu xinh đẹp tiết lộ mình thường bị “bỏ rơi” vào ngày này và việc đó diễn ra thường xuyên nên cô cũng không còn trông chờ gì nữa. Thay vì chờ đợi một “đấng nam nhi” nào đó, Ngọc Hân sẽ tự bỏ tiền túi tự thưởng cho bản thân món quà mà mình thích. Trong ngày 8/3, người đẹp cũng thường tặng quà cho mẹ, cho những người bạn gái thân thiết của mình. Thói quen đó đã hình thành từ khi còn bé và vẫn được Hoa hậu duy trì đến tận bây giờ.

Hoa hậu Việt nam 2010 sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập. Ngoài việc thích tự tặng quà cho mình, Ngọc Hân cũng không xem việc đàn ông tặng quà cho phụ nữ vào ngày 8/3 là việc bắt buộc. Đối với Ngọc Hân, tất cả việc thể hiện tình cảm dù là ngày thường hay dịp lễ thì cũng nên xuất phát từ tấm lòng. Cô chia sẻ: “Hân nghĩ không nên yêu cầu ngày này, ngày kia phải có quà, phải thế này, thế kia. Nếu cái gì được dùng từ “phải”, không xuất phát từ tự nhiên thì không còn ý nghĩa nữa”.

8/3 là ngày đặc biệt tôn vinh phái đẹp, ngày mà cánh mày râu thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình bằng hoa, quà tặng. Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp, những ngày 8/3 cũng phát sinh ra những hệ lụy không hay ở phái nữ như liên tục đòi quà, dùng quà tặng để làm thước đo tình cảm. Giống như suy nghĩ của Hoa hậu Ngọc Hân, chắc hẳn có rất nhiều cô gái văn minh, hiện đại sẽ trân quý những gì xuất phát từ tấm lòng chân thành, cho dù chỉ một tấm thiệp nhỏ hay 1 cành hoa đơn giản. Nhân dịp này, Ngọc Hân cũng gửi lời chúc đến một nửa thế giới, “Mong phái đẹp sẽ luôn tự tin, không ngừng trau dồi kiến thức để trở thành những người phụ nữ năng động, hiện đại, làm chủ cuộc sống của mình”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục