Người nổi tiếng
Á hậu Thanh Tú làm MC chính của chương trình Bản tin Y Tế 24h
Diện áo dài nền nã, Á hậu Thanh Tú tự tin đảm nhiệm vai trò MC chính cho chương trình Bản tin Y Tế 24h

Chiều 28/3, buổi họp báo giới thiệu bản tin và chuyên trang Y tế mới của Đài truyền hình Việt Nam VTV đã diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh sự có mặt của Bộ Trưởng Bộ Y Tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, cùng lãnh đạo các bệnh viện đầu ngành, sự kiện còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ, ngôi sao showbiz Việt.

Á hậu Thanh Tú cùng người mẫu Mạnh Khang là 2 MC chính của chương trình Bản tin Y Tế 24h

Tại họp báo, Á hậu Thanh Tú đảm nhiệm vai trò MC cùng người mẫu Mạnh Khang, cả 2 cũng là 2 MC chính của chương trình Bản tin Y Tế 24h.

Với kinh nghiệm và nỗ lực rèn luyện của bản thân Thanh Tú ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực MC. Sự hoạt ngôn và vẻ đẹp rạng rỡ, kết hợp cùng vốn tri thức rộng đã giúp Thanh Tú toả sáng trên con đường MC trong lĩnh vực giải trí và cả y tế.

Tại họp báo nàng Á hậu gây thu hút khi diện áo dài đỏ tươi tắn. Thanh Tú chia sẻ trong các sự kiện quan trọng và nghiêm túc, cô rất thích mặc áo dài vừa phù hợp với tính chất sự kiện vừa giúp bản thân thể hiện được nét duyên dáng. Chiếc áo dài mà cô chọn tại họp báo rất có ý nghĩa với chương trình lần này. Chương trình Bản tin Y tế 24h sẽ phát sóng vào đầu tháng 4 – mùa của hoa loa kèn nên Hoa hậu Ngọc Hân đã chính tay thiết kế cho Thanh Tú chiếc áo dài với hoạ tiết hoa loa kèn trên nền vải  đỏ – màu chủ đạo của chương trình.

Ngọc Hân và Thanh Tú là hai gương mặt nổi bật tại họp báo. Ngay từ khi xuất hiện, bộ đôi người đẹp đã lập tức trở thành tâm điểm. Cùng diện trang phục truyền thống, cả Ngọc Hân và Thanh Tú nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ.

Buổi họp báo còn có sự tham gia của ca sĩ Thái Thùy Linh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên, người mẫu Mạnh Khang, nhà báo Quang Minh,…

Áo dài: Ngọc Hân

Make up: John Kim

Photo: Như Hoàn

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục