Sao
Lạ đời như showbiz Việt: Hoa hậu rủ nhau ‘ế bền vững’ còn Á hậu thi nhau lên xe bông
Mai Phương Thuý, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Thuỳ Dung, Ngọc Hân đều là những Hoa hậu mãi vẫn chưa chịu có người yêu hay lấy chồng mặc các Á hậu cùng thời đã yên bề gia thất từ lâu.

Tối ngày 2/12 mới đây, đám cưới của Á hậu Thanh Tú và đại gia U40 đã chính thức diễn ra. Đây là một trong những đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt cuối năm 2018 nên được đông đảo khán giả quan tâm, dõi theo. Đáng chú ý hơn cả, lễ cưới có sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, Á hậu, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đặc biệt, dàn phù dâu toàn Hoa hậu, người đẹp đình đám của Vbiz.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân khiến fan sốt ruột khi vẫn chưa có tin tức gì về chuyện yêu đương.

Ngắm đi ngắm lại dàn phù dâu mới để ý, các nàng Á hậu lần lượt lên xe hoa hết cả, trong khi chủ nhân của những chiếc vương miện cao quý nhất – các Hoa hậu thì vẫn còn “lẻ bóng” thế này cơ chứ.

Hội Á hậu “đã có chủ” trong năm nay có đến hai mỹ nhân là Tú Anh và Thanh Tú, trong khi các Hoa hậu đăng quang cùng năm vẫn chẳng có động tĩnh gì trong đường tình duyên.

Lật lại quá khứ mới thấy, cùng thời với Mai Phương Thuý, Á hậu 1 Lưu Bảo Anh lên xe hoa cách đây 4 năm. Á hậu 2 Lương Thị Ngọc Lan cũng lập gia đình và giấu kín thông tin với giới truyền thông lẫn khán giả. Còn Hoa hậu Việt Nam 2006 thì dù đã 30 tuổi và có trong tay tất cả mọi thứ mà các cô gái khác đều ao ước nhưng vẫn chưa “sắm” cho mình được một tấm chồng.

Related image

Đã 30 nhưng Mai Phương Thuý dường như chưa có ý định kết hôn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thuỳ Dung ngậm ngùi nhìn hai cô bạn từng thua mình tại Hoa hậu Việt Nam hạnh phúc với chồng giỏi con ngoan. Á hậu 2 Thụy Vân đã kết hôn với một giám đốc công ty bất động sản vào cuối tháng 11/2010.

Related image

Tiếp đó, Ngọc Hân cũng ghi tên mình vào danh sách “Những Hoa hậu quyết tâm ế bền vững” khi ở tuổi 29, cô chỉ nhiệt tình đi làm phụ dâu, dự đám cưới của tất thảy bạn bè, chị em nhưng lại chưa đả động gì đến chuyện chồng con của mình. Trong khi đó, Á hậu 2 trong cuộc thi cùng năm là Thùy Trang đã về chung một nhà với một doanh nhân trẻ, thành đạt cách đây 5 năm.

Image result for ngọc hân tú anh

Ngọc Hân – Nàng hậu chuyên đi chăm chút đám cưới cho các Á hậu nhưng mình thì vẫn chưa chịu lấy chồng.

Một trong những nàng hậu đình đám nhất hiện nay là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cũng chung “lời nguyền” với các Hoa hậu khác, Hoa hậu Việt Nam 2014 dường như chỉ tập trung vào sự nghiệp trong khi Á hậu 2 Diễm Trang đã kết hôn với chồng Việt kiều giàu có từ cuối năm 2015 và có một em bé rất xinh xắn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Cũng không khá khẩm hơn các chị em, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến giờ vẫn xác nhận là chưa có bạn trai, trong khi mới đây Hoa hậu Việt Nam 2016 còn đích thân tiễn Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú lên xe hoa về nhà chồng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục