Sao
Cặp đôi Minhwan – Yulhee khoe ảnh bé mới sinh siêu cute
"Tôi rất hạnh phúc!!" - thành viên trẻ nhất của rock band F.T. Island chia sẻ.

Ngày hôm qua (28 tháng 5), Minhwan – thành viên trẻ nhất của rock band F.T. Island đã đăng tải hình ảnh của mình và người thương của anh – Yulhee, đồng thời là cựu thành viên LABOUM, cùng với đứa con mới sinh của họ.

Anh viết trên Instagram: “Vào ngày 18 tháng 5, đứa con đầu lòng của gia đình chúng tôi đã bước vào vòng tay chúng tôi! Vào ngày sinh của bé, chúng tôi đã ôm nhau và khóc rất nhiều … Tôi rất hạnh phúc!!Chúng tôi sẽ tiếp tục sống tốt!!Cảm ơn nhiều người đã chúc mừng chúng tôi.!!! ”

Nhiều ngôi sao đã bình luận dưới bài viết của anh và chúc mừng cho cặp đôi. Leader Choi Jong Hun của F.T. Island viết: “Ta yêu con, con trai của ta”. Heo Young Saeng, giọng ca chính của SS501 viết: “Yo, Xin chúc mừng!!!”

Lizzy – cựu thành viên After School bày tỏ, “Xin chúc mừng và chúc mừng lần nữa. Cậu bé thật đẹp.”

Các diễn viên hài cũng chúc mừng cặp đôi này. Lee Guk Joo nói: “Làm sao một em bé có thể đẹp trai như vậy? Xin chúc mừng. Haha!”

Diễn viên Moon Se Yoon thì bình luận, “Cậu bé rất xinh đẹp ^^.”

Minhwan và Yulhee đã xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 9 năm 2017, sau đó tiết lộ về lễ đính hôn và lên kế hoạch kết hôn vào tháng Giêng năm nay. Họ đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức một lễ cưới vào ngày 19 tháng 10.

Xin chúc mừng cặp đôi!

Minhwan – Yulhee


Bình luận

Tin cùng chuyên mục