Sao
‘Choáng’ trước list khóa học mà Á hậu Phương Nga đang theo đuổi ở tuổi 25
Mới đây, Á hậu Phương Nga đã chia sẻ về toàn bộ các khóa học, chương trình giáo dục mà cô đang theo đuổi ở tuổi 25, thêm một bằng Đại học, tiếng Hàn và ti tỉ thứ khác.

Á hậu Bùi Phương Nga không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trong trẻo mà còn gây ấn tượng với thành tích học tập “khủng” đáng ngưỡng mộ của mình. Dù đã tốt nghiệp loại Giỏi ngành Tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) – một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo kinh tế và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng hiện tại, nàng hậu vẫn không ngừng học tập.

Á hậu Phương Nga tốt nghiệp loại Giỏi ngành Tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU). Ảnh: FB Bùi Phương Nga  

Trong một video được đăng tải mới đây trên kênh YouTube cá nhân, Á hậu Phương Nga đã chia sẻ với khán giả những khóa học và chương trình học mà cô đang theo đuổi ở tuổi 25. Cô cho biết rằng ngoài làm việc và tham gia hoạt động xã hội, cô luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Á hậu Phương Nga sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp cùng học vấn “khủng” ở tuổi 25. Ảnh: FB Bùi Phương Nga 

Đầu tiên, nàng Hậu tiết lộ mình đang học thêm một tấm bằng nữa tại trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam ngành Social Media (mạng xã hội).

Tiếp đến là việc học tiếng Anh của nàng Hậu. Theo Phương Nga chia sẻ, ở cả Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Công nghệ Swinburne cô đều phải học bằng tiếng Anh, do đó việc học tập và trau dồi ngôn ngữ này là điều mà Phương Nga đã chú trọng từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, hiện tại nàng Hậu không học tiếng Anh theo kiểu ôn thi để lấy các chứng chỉ, mà cô sẽ học từ vựng, cách phát âm, ngữ điệu sao cho chuẩn và tự nhiên nhất.

Một ngày đi học tại trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam của nàng hậu. Ảnh: FB Bùi Phương Nga 

Tiếng Hàn cũng nằm trong danh sách những thứ Á hậu Phương Nga học ở tuổi 25. Mặc dù khả năng tiếng Hàn của cô đang ở mức cơ bản, cụ thể là nhận diện mặt chữ. Việc chọn học tiếng Hàn cũng không phải là quyết định dễ dàng vì nàng hậu có rất nhiều lựa chọn từ tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật. Tuy nhiên, Á hậu Phương Nga đã “cảm nắng” với tiếng Hàn hơn. Việc xem phim, nghe nhạc Hàn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định này của nàng Hậu.

Ngoài các thành tích học tập, Phương Nga còn có gu thời trang đa dạng. Ảnh: FB Bùi Phương Nga  

Thứ tư đó chính là khóa học về mỹ phẩm. Vì đang được nghỉ giữa hai kỳ của trường Đại học Công nghệ Swinburne Vietnam, nên cô khá rảnh rỗi. Trong một lần tình cờ lướt mạng xã hội thì Phương Nga có thấy khóa “Hoạt chất mỹ phẩm” của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Hà Nội. Đến nay đã học được hơn nửa giáo trình, nàng Hậu cảm thấy vô cùng thích thú vì những kiến thức mới.

Nàng hậu còn tham gia một khóa học về mỹ phẩm. Ảnh: FB Bùi Phương Nga  

Cuối cùng trong list những thứ Phương Nga đang học đó chính là học hát. Nàng hậu mới vừa hoàn thành xong một khóa học thanh nhạc. Cô khuyên mọi người nên đăng ký học vì đây là cách tốt để quản lý giọng nói của bản thân. Mặc dù học thanh nhạc không phải để trở thành ca sĩ nhưng khi xong khóa này cô hoàn toàn có thể quản lý cột hơi, quản lý giọng nói của mình. Chi phí cho khóa học này là 4,8 triệu đồng cho 16 buổi học online.

Bên cạnh đó, hôn nhân của Bình An – Phương Nga vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Ảnh: FB Bùi Phương Nga 

Hãy nhìn lại một số thành tích khác mà Á hậu Phương Nga từng đạt được: Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp quận 2014, Giải Ba cuộc thi Tài năng pháp luật cấp thành phố 2015, Giải Nhất Sinh viên thanh lịch ĐH Kinh tế quốc dân 2017, Giải Nhất Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam… Điểm thi THPT Quốc gia 3 môn của Bùi Phương Nga là 22,5 điểm.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục