Sao
Chưa chính thức thi, Á hậu Kiều Loan lại nhận được tin vui đặc biệt từ nhân vật siêu quyền lực nhất Miss Grand International
Hình ảnh Kiều Loan rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị sang Venezuela đã lập tức được trang chủ của Miss Grand International đăng tải. Đặc biệt, Kiều Loan là người đẹp duy nhất nhận được nút like từ Chủ tịch Miss Grand International.

Không còn là dự đoán, những dấu hiệu rõ ràng đang dần xuất hiện là minh chứng vững chắc nhất cho chiến thắng của Á hậu Kiều Loan tại đấu trường Miss Grand International. Cùng điểm lại những dấu hiệu khiến fan sắc đẹp rần rần ăn mừng dù Á hậu Kiều Loan vẫn đang trên máy bay để tới Venezuela. Không chỉ rèn luyện và có cho mình các kỹ năng tuyệt vời làm hành trang vững chắc tới với đấu trường nhan sắc quốc tế lớn như Miss Grand International, Á hậu Kiều Loan còn thể hiện sức hút của mình khi khiến Chủ tịch MGI – ông Nawat Itsaragrisil phải thả nút like duy nhất cho hình ảnh của nàng hậu trên trang chủ Miss Grand International.

Nút like vàng duy nhất từ chủ tịch MGI dành cho đại diện của Việt Nam là dấu hiệu sáng chói về chiến thắng của Kiều Loan tại Miss Grand International.
Những “linh cảm” của fan Việt về sự tương tác “hiếm có” của Chủ tịch Nawat với hình ảnh của Á hậu Kiều Loan.
.
Những bật mí về gu thời trang sẽ mang tới với Miss Grand International của Kiều Loan được fan ủng hộ rần rần.
Kiều Loan chỉ mang “sương sương” 40 bộ cho lần chinh chiến này.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với hàng chục vali hành lý, dù sẽ phải một mình chinh chiến tại đất nước xa lạ nhưng Kiều Loan vẫn rạng rỡ, tự tin, truyền năng lượng cho mọi người xung quanh. Đặc biệt, sự xuất hiện của Kiều Loan với gu thời trang tinh tế khoe khéo bờ vai gợi cảm cùng thần thái khó cưỡng khi thể hiện “sương sương” vài đường catwalk ngay tại sân bay đã khiến fan như “bùng nổ” khi nghĩ tới chiến thắng sắp tới của nàng hậu tại Miss Grand International 2019.

Kiều Loan rạng rỡ bên cạnh fan trước khi lên đường “giựt” crown.
Được fan hết lòng ủng hộ.
Hành trang chinh chiến của Loan có thêm sự xuất sắc này.
Fan luôn dõi theo, ủng hộ và cập nhật tình hình của nàng hậu từng chút một.

Với hành trang vững chắc của mình cùng những dấu hiệu “vàng”, Á hậu Kiều Loan khiến cộng đồng fan rần rần ăn mừng chờ đợi nàng Á hậu trẻ “giựt” crown cho Việt Nam.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục