Sao
Cô gái dân tộc Ê đê H’hen Niê đăng quang HHHV Việt Nam 2017
H’Hen Niê xuất sắc vượt qua 42 thí sinh trong đêm chung kết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thuỳ - Mâu Thuỷ đoạt Á hậu 1, Á hậu 2.

Cùng ngược dòng thời gian điểm lại những sự kiện nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017:

H’Hen Niê đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh trong đêm chung kết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thuỳ – Mâu Thuỷ đoạt Á hậu 1, Á hậu 2

Công bố giải phụ

Người đẹp tài năng: Hoàng Hải Thu – SBD 106

Người đẹp ảnh: Nguyễn Ngọc Nữ – SBD 346

Người đẹp áo dài: Trình Thị Mỹ Duyên – SBD 414

Người đẹp biển: H’Hen Niê – SBD 424

Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh – SBD 303

Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên – SBD 332

Thí sinh được yêu thích nhất: Hoàng Thuỳ – SBD 404

Thí sinh Mâu Thủy trả lời: “Trước đây, Thủy từng tham gia dự án cồng đồng mang tên quần áo của bạn, tương lai các em. Chuyến đi đã giúp Thủy có những trải nghiệm tuyệt vời vì Thủy nhìn thấy nỗi đau của đồng bào và các em. Trong thâm tâm Thủy, tôi rất muốn chia sẻ những khó khăn ấy. Nếu đăng quang, vương miện ấy sẽ giúp Thủy thực hiện được nhiều dự án, nhiều chuyến đi hơn nữa. Thủy mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Hoàng Thuỳ trả lời phần ứng xử: “Thuỳ rất quan tâm đến giáo dục, vì Thuỳ đã nhận được sự giáo dục kỹ lưỡng từ bố, mẹ, thầy cô và từ lâu Thuỳ đã có tâm niệm sẽ mở một trường đào tạo về nhân cách cũng như kỹ năng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vì chính Thuỳ cũng từng sống trong điều kiện không được tốt. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi rất lớn cho Việt Nam cũng như thế giới. Một Hoa hậu phải dùng tiếng nói của mình để ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng”.

H’Hen Niê bước vào câu hỏi ứng xử Top 3 đầu tiên với câu hỏi chung duy nhất: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn thực hiện nếu bạn trở thành HHHVVN 2017”.
“Khi trở thành Hoa hậu HVVN 2017, những điều tôi muốn làm là: Đầu tiên là dự án cho trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là nơi đầu tiên mà tôi đặt chân tới khi tôi tham gia hoạt động từ thiện của cuộc thi. Nơi đây tôi đồng cảm với những trẻ em bị bỏ rơi. Điều thứ hai là về những người phụ nữ và điều thứ ba là những người nhiễm HIV. Bởi vì họ là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là Hoa hậu nên tôi nghĩ tôi cần chia sẻ và đồng cảm với họ”.

Top 3 thí sinh đều là những gương mặt không nằm ngoài dự đoán

BTC vừa công bố Top 3 gồm các thí sinh: H’Hen Niê, Mâu Thị Thanh Thuỷ, Hoàng Thuỳ. 3 người đẹp tiếp tục thi ứng xử để chọn ra người chiến thắng.
Câu hỏi ứng xử chung cho cả 3 thí sinh là: Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự định thực hiện nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017!
Thí sinh Tiêu Ngọc Linh là người đẹp cuối cùng tham gia phần thi ứng xử.
Câu hỏi dành cho Tiêu Ngọc Linh là: “Vấn đề bạo hành gia đình luôn nhức nhối trong xã hội hiện đại. Là một người phụ nữ hiện đại bạn sẽ kêu gọi mọi người chấm dứt tình trạng bạo hành gia đình như thế nào?”.“Ngày này nạn bạo hành gia đình được đưa trên rất nhiều phương tiện truyền thông và nhiều câu chuyện khiến chúng ta cảm thấy đau đớn. Chồng bạo hành vợ, cha mẹ bạo hành con cái hơn, thậm chí con cái có những hành động không văn hóa với những người đã sinh thành ra mình. Theo em muốn chấm dứt nạn bạo hành gia đình thì mỗi cá nhân cần biết chia sẻ với nhau nhiều hơn và nếu như tôi được thực hiện một chiến dịch hướng đến cộng đồng để giảm thiểu nạn bạo hành gia đình thì tôi muốn thực hiện chiến dịch: Nói lời yêu thương. Tất cả các thành viên trong gia đình nói với nhau lời yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt phụ nữ thì cần biết bảo vệ bản thân mình, biết yêu thương chứ không im lặng và hi sinh một cách vô lý”.
Thí sinh Mâu Thị Thanh Thuỷ nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza: “Trong quan niệm của bạn, nam giới nên học điều gì từ phụ nữ?”.
Mâu Thuỷ trả lời: “Đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và theo em điều duy nhất mà đàn ông nên học ở phụ nữ đó là cần tâm lý hơn, thông cảm và hiểu nhau hơn bởi đàn ông thì quan sát trước khi hành động còn phụ nữ họ lắng nghe trước khi hành động nên phụ nữ thường bao dung, tinh tế. Nếu hiểu nhau hơn, bao dung cho nhau hơn thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn”.
Thí sinh H’Hen Niê nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Mai Phương Thuý: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn, theo em nên làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực”.
Mạng xã hội mang đến 2 chiều, tích cực và tiêu cực, em muốn nói một điều rằng ngoài kia còn nhiều điều thú vị hơn, tốt đẹp hơn mà chúng ta cần quý trọng. Cuộc sống của chúng ta còn có người thân, bạn bè, chính vì thế chúng ta hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để gặp nhau trực tiếp và truyền đến nhau nguồn năng lượng tích cực. Đối với cá nhân em, em sẽ hạn chế sử dụng mạng xã hội để sống tích cực hơn.

Hoàng Thùy nhận câu hỏi ứng xử từ NTK Thuận Việt: “Chấm dứt chiến tranh và biến đổi khí hậu toàn cầu, theo bạn đâu là điều mà thế giới cần ưu tiên trong thời điểm này”. Hoàng Thùy trả lời: “Theo Thùy nghĩ vấn đề biến đổi khí hậu và chiến tranh đều là vấn nạn rất lớn mà toàn cầu đang quan tâm. Nhưng mỗi thời điểm chúng ta sẽ có một vấn đề được quan tâm nhất. Hiện tại thì biến đổi khí hậu đang là vấn đề quan trọng hơn. Nó ảnh hưởng tới toàn thế giới và ảnh hưởng tới hệ sinh thái, các tổ chức thế giới đang rất tích cực tham gia vào vấn đề này. Chúng ta cần ủng hộ và học hỏi để áp dụng vào vấn đề chống biến đổi khí hậu”.

Thí sinh Bùi Thanh Hằng (SBD 413) là người tham gia phần thi ứng xử đầu tiên. Cô nhận câu hỏi từ giám khảo Lê Diệp Linh: “Chia sẻ về một người đã truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống”.
Thanh Hằng trả lời: “Trong suốt hành trình đến với HHHVVN, có rất nhiều người truyền cảm hứng cho em nhưng người truyền cảm hứng cho em nhiều nhất chính là đương kim HHHVVN 2015 Phạm Hương. Bởi lẽ chị chính là những nguồn cảm hứng, những việc chị làm đã truyền cho em rất nhiều động lực để em đăng kí HHHVVN 2017. Và biết đâu rằng, chính em là người sẽ truyền cảm hứng cho những thí sinh tiếp sau này”.

Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017 đã được xướng tên: Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Tiêu Ngọc Linh.

Xuất hiện trong đêm Chung kết, HHHV Việt Nam 2015 Phạm Hương chia sẻ: “Có thể nói danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ là điều rất tuyệt vời mà tuổi trẻ đã mang lại cho Phạm Hương. Trong rất nhiều khó khăn, thất bại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đến với Phạm Hương như một định mệnh đã dành cho nhau. Chặng đường 2 năm qua không quá dài, không quá ngắn để Hương thể hiện sự nỗ lực, cống hiến của mình. Phạm Hương là người mạnh mẽ và bản lĩnh nhất để bảo vệ cho chính danh hiệu của mình. Sau ngày hôm nay, Phạm Hương cảm ơn chặng đường mà mình đã đi qua và từ ngày mai, một cánh cửa mới sẽ mở ra. Cám ơn HHHV và cám ơn khán giả đã luôn theo dõi Phạm Hương trong suốt thời gian qua”.

Các thí sinh khoe thể hình chuẩn trong phần thi bikini:

Top 10 vừa được công bố gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie, Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thuỳ (SBD 404), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thuỷ (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).
 Top 15 đang trình diễn bikini trên nền nhạc được biểu diễn bởi Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng.

Những màn trình diễn mở màn hoành tráng trong đêm chung kết

Top 15 HHHV Việt Nam 2017 gồm: SBD 413 Bùi Thanh Hằng, SBD 424 H’Hen Niê, SBD 104 Hoàng Lan, SBD 335 Hoàng Như Ngọc, SBD 404 Hoàng Thuỳ, SBD 127 Lê Thanh Tú, SBD 213 Lê Thị Minh Thiết, SBD 238 Lê Thu Trang, SBD 242 Mâu Thuỷ, SBD 236 Nguyễn Thị Anh, SBD 346 Nguyễn Thị Ngọc Nữ, SBD 303 Nguyễn Thị Ngọc Anh, SBD 349 Tiêu Ngọc Linh, SBD 234 Trần Thị Thuỳ Trang, SBD 115 Tuyết Trang

Các thí sinh tự tin trình diễn áo dài

42 cô gái bước vào phần thi đầu tiên là Trang phục áo dài trên nền nhạc ca khúc “Dáng em lụa là” do ca sĩ Dương Triệu Vũ thể hiện.

Các thành viên ban giám khảo

Đúng 20h10, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức mở màn với màn biểu diễn ca khúc Diamonds của Rihanna do Phương Vy thể hiện.

Trên nền nhạc sôi động, hơn 40 nhan sắc của vòng chung kết cùng xuất hiện và nhún nhảy. Các người đẹp đều tự tin, tỏa sáng tựa những viên kim cương như chính nội dung bài hát.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục