Sao
Cùng ăn đồ lạnh mừng cúp: TWICE được khen đáng yêu còn Red Velvet bị ném đá thê thảm
Cả hai nhóm đều chọn ăn lạnh để mừng chiến thắng nhưng lại nhận được những phản ứng trái chiều.

Ngày 15/8, tranh cúp trên chương trình ca nhạc hàng tuần Show Champion là 5 ứng cử viên gồm Red Velvet, MAMAMOO, SEVENTEEN, iKON và TWICE. Với việc ghi tên mình vào danh sách nghệ sĩ SM đầu tiên đạt Perfect All-kill vào tuần trước, không khó gì để Red Velvet giành được chiến thắng chung cuộc.

Như vậy, đây là chiến thắng đầu tiên mà 5 cô gái nhà SM giành được trong đợt quảng bá “Power Up” lần này. Để ăn mừng, Red Velvet đã nhờ nhân viên công ty mang 2 hộp bingsu lên sân khấu để thưởng thức. Họ đã vừa hát vừa ăn món này một cách vui vẻ sau khi nhận được chiếc cúp.

Đối với các fan, đây là một hành động vừa hài hước, vừa đáng yêu. Tuy nhiên, Red Velvet lại phải nhận vô số lời chỉ trích của netizen Hàn.

Red Velvet mừng chiến thắng của chiếc cup đầu tiên bằng cách ăn đá bào.

Kết quả hình ảnh cho Red Velvet

Cách ăn mừng chiến thắng của Red Velvet khiến nhiều người nhớ lại màn ăn mừng của TWICE vào tháng 7. Các cô gái cũng giành cúp và họ quyết định vừa ngậm đá vừa hát. Biểu cảm đau khổ, nhăn nhó vì ăn lạnh của các thành viên trở thành cơn sốt trên các trang báo. Họ nhận nhiều lời khen ngợi về sự hài hước, dám chơi dám chịu. Thái độ của netizen đối với Twice đối lập hẳn với Red Velvet.

Netizen cho rằng Red Velvet nên chọn một hành động khác như bày tỏ sự biết ơn với các fan. Hành động ăn đá bào chỉ có lợi cho nhóm và không có tính hài hước hay làm khó các thành viên. Các ý kiến bình luận: “Họ có thể diễn xong rồi vào hậu trường mà ăn chứ”, “Không phải mục đích của những lời hứa hẹn kiểu này là sẽ làm một điều gì đó thật khó khăn để bày tỏ lòng biết ơn đối với fan của họ sao??? Tự hứa rồi tự ăn như họ mới hài đó”, “Bình thường hát đã đủ tệ rồi, còn vừa ăn vừa hát”, “Thế quái nào ăn bingsu lại trở thành một lời hứa được vậy?”, “Lời hứa chiến thắng là dành cho người hâm mộ, sao họ chỉ làm lợi cho bản thân mình thôi”, “Rất khó để hát sau khi ăn lạnh nhưng họ không quan tâm lắm nhỉ, vì chỉ chuyên hát nhép thôi mà”…

Trong chương trình Music Bank ngày 20/7, 9 cô gái nhà JYP đã đánh bại Black Pink với số điểm chênh lệch khá xa, giành chiến thắng thứ ba cho ca khúc mới Dance the night away. TWICE thực hiện lời hứa với fan, nếu giành cúp sẽ vừa ngậm đá lạnh vừa hát. Các cô gái lấy hai ly đá viên lên sân khấu chia nhau “ăn”.

Kết quả hình ảnh cho TWICE win eat ice

Kết quả hình ảnh cho TWICE win eat iceĐá lạnh khiến Twice nhăn mặt khổ sở, hai má phồng lên như con sóc nhỏ, tiếng hát cũng trở nên ú ớ kỳ quặc. Dù mặt biến dạng vì đá lạnh, 9 cô gái không sợ xấu mà vẫn hát, nhảy hết mình cho đến hết bài và được fan hết mình ủng hộ vì quá đáng yêu.

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục