Sao
Đàm Vĩnh Hưng hát tiếng Quảng, Tiểu Vy trình diễn áo dài của NTK Công Trí để đấu giá
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy là những nhân vật xuất hiện đầu tiên trong chương trình livestream “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về”. Qua đó chương trình đã đấu giá chiếc áo dài trị giá 80 triệu quyên góp cho chiến dịch chống covid – 19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam.

Tiếp nối màn trình diễn ấn tượng trong tiết mục mashup trẻ trung, tươi mới của ca sĩ Will và Andriez Nam Trương. Các khách mời đầu tiên cùng xuất hiện trong talk show của chương trình là: Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng chính là người khởi xướng cho dự án “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” và các khách mời còn lại đều là những người thân thiết đầu tiên được biết về ý tưởng của dự án và cùng nhau ủng hộ cho chương trình được hiện thực hóa.

Màn trình diễn ấn tượng trong tiết mục mashup trẻ trung, tươi mới của ca sĩ Will và Andriez Nam Trương
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đàm Vĩnh Hưng, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và Hoa hậu Tiểu Vy

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người khởi xướng sự án cho biết: “Chương trình chỉ có đúng 1 tuần để chuẩn bị tất cả các công tác từ lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lần nước ngoài. Tôi có áp lực nhưng hạnh phúc hơn hết là tình cảm mà hơn 60 nghệ sĩ đã dành cho Chương trình, cho Đà Nẵng.” Là người đầu tiên được nghe những chia sẻ về dự án và mặc dù cũng đang ấp ủ dự định thực hiện một chương trình livestream mang nội dung tương tự nhưng với tình cảm gắn kết thân thiết với Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết lòng hỗ trợ người bạn đồng nghiệp của mình vì họ đều cùng một mong muốn hướng trái tim mình đến Đà Nẵng- Quảng Nam yêu thương. Anh cho biết mình sẽ làm hết khả năng có thể để được góp sức cùng đồng hành với quê hương và cảm thấy rất xót xa trước những ảnh hưởng mà covid mang lại cũng như vô cùng trân trọng, biết ơn những người ở tuyến đầu đang nỗ lực hết mình trong công tác chống dịch.

Sau màn chia sẻ đầy cảm xúc của các khách mời, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tặng khán giả và chương trình hai ca khúc không thể thích hợp hơn trong không khí của chương trình. Bài hát “Áo trắng thiên thần” đã đặc biệt mang đến sự da diết với ý nghĩa tri ân, cảm phục những anh hùng áo trắng- những bác sĩ đang hết lòng hết sức quyết chiến trong công cuộc đối đầu với nỗi ác mộng sức khỏe mang tên “Covid”. Tiếp nối là “Tình em xứ Quảng”- ca khúc được anh trình bày hoàn toàn bằng giọng Quảng, khắc họa lên rõ nét vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của xứ Quảng nên thơ. Với chất giọng đặc trưng, Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện hết tinh thần các bài hát với tất cả cảm xúc chân thực, dạt dào của mình.

Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng chương trình hai ca khúc
Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện hết tinh thần các bài hát với tất cả cảm xúc chân thực, dạt dào của mình.

Điểm nhấn ấn tượng của chương trình chính là màn đấu giá gây quỹ trang phục của các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy đã mở đầu tiết mục gây quỹ khi khoát lên mình quốc phục Việt Nam vô cùng đặc biệt đến từ “Anh cả làng mốt” Nguyễn Công Trí. Mang vẻ đẹp thu hút vốn có cùng trang phục biểu trưng của Việt Nam, nàng hậu sinh năm 2000 đã có phần trình diễn vô cùng lôi cuốn.

Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí

Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài “Chờ một cơn mưa” của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được giới thiệu với giới mộ điệu trong sự kiện Duyên dáng Việt Nam 27, tổ chức vào mùa xuân năm 2014.

Mẫu thiết kế nói riêng và bộ sưu tập nói chung thể hiện khả năng xử lí hoạ tiết khéo léo của nhà thiết kế gốc Đà Nẵng. Nguyễn Công Trí lấy cảm hứng từ những chi tiết tinh mỹ mà gần gũi của tự nhiên như giọt sương, đồng lúa hay hoa cỏ để sáng tạo thành các mẫu hoạ tiết in trên lụa sang trọng.

Trên nền hoạ tiết bầu trời với những đám mây bồng bềnh gợi lên sự tươi mới tinh khôi, nhà thiết kế gạo cội cùng đội ngũ nghệ nhân đã đính kết cầu kì những viên đá lấp lánh gợi liên tưởng đến những giọt mưa buổi sáng mùa xuân, mang hàm ý của một khởi đầu mới tươi mát và đầy sức sống.

Trên nền họa tiết bầu trời với những đám mây bồng bềnh gợi lên sự tươi mới tinh khôi

Bộ áo dài được diện bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 đến từ nhà thiết kế tài ba Nguyễn Công Trí đã được đấu giá với số tiền được đưa ra ban đầu là 50.000.000 và rất nhanh sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80.000.000 bởi một vị mạnh thường quân đặc biệt. Toàn bộ số tiền này đều sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ Đà Nẵng chiến thắng dịch bệnh.

Sau khi kêu gọi, con số đã nâng lên đến 80.000.000 bởi một vị mạnh thường quân đặc biệt

Chương trình “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” vẫn đang tiếp tục kêu gọi những sự đóng góp, ủng hộ từ những tấm lòng nhân ái. Mọi sự hỗ trợ giúp Đà Nẵng nhanh chóng bước qua đại dịch, có thể gửi về tài khoản:

Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292 Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM

Vui lòng gửi kèm: HỌ TÊN, ĐƠN VỊ (nếu có)

Hoặc có thể liên lạc với hotline: 0989852498 để trao đổi thêm nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ thông tin đến với chương trình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục