Sao
Dàn idol 10X được săn đón nhiệt tình, đi thi đại học mà chẳng khác gì lên thảm đỏ sự kiện
Năm nay, hai thần tượng nổi tiếng là Daehwi của Wanna One và ChaeYoung của TWICE không tham dự kỳ thi đại học bởi lý do muốn tập trung cho hoạt động của nhóm.

Những thần tượng sinh năm 2000 ở Hàn Quốc đang đối mặt với kỳ thi đại học quan trọng hàng năm. Do lịch trình bận rộn, không đến lớp thường xuyên nên nhiều nghệ sĩ không thể chú tâm hoàn toàn vào việc ôn tập như các học sinh trung học khác. Với những người chọn học đại học nghệ thuật, họ chỉ cần vượt qua bài thi CSAT (giống như kỳ thi THPT quốc gia ở VN) và tham gia các vòng phỏng vấn, thi tài năng để được nhận vào trường.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 2.

Choi Yoo Jung – thành viên nhóm Weki Meki là một trong những idol được quan tâm nhất mùa thi đại học năm nay. Cô nàng vô cùng xinh xắn, rạng rỡ trước giờ G. Ảnh thẻ của nữ idol này còn khiến fan bất ngờ vì cực xinh xắn.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 1.

Than tuong 10X Han Quoc thi dai hoc duoc san don nhu di dien hinh anh 1

 MOMOLAND đến động viên cho Ahin trước giờ thi đại học.

Idol Hàn thi đại học: MOMOLAND, IZ*ONE được phỏng vấn như đi dự sự kiện - ảnh

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 5.

Mặc lịch trình bận rộn, Kim Chae Won của IZ*ONE vẫn quyết định thi đại học năm nay.

Than tuong 10X Han Quoc thi dai hoc duoc san don nhu di dien hinh anh 2

Các cô gái IZ*ONE đến ủng hộ đàn em tham gia kỳ thi đại học.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 11.

Nhất cử nhất động của Chaeyoung (fromis 9) được cánh săn tin chú ý.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 13.

Chaeyoung rạng rỡ trong vòng tay ủng hộ của các thành viên cùng nhóm.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 14.

Go Yoo Jin – thực tập sinh nổi tiếng từ chương trình Produce 48.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 16.

Cô nàng khoe nhan sắc ấn tượng trước báo giới.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 17.

Hyunjin của Stray Kids tươi tắn tại điểm thi.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 21.

Sunwoo (The Boyz).

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 22.

Park Hye Rin được các thành viên Fave Girls hộ tống đi thi.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 24.

Jiseong và Hyunwoo của TRCNG trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Dàn idol Hàn đình đám đi thi đại học: Mặc đồng phục đẹp như hoa, được báo chí phỏng vấn, chụp hình như dự sự kiện - Ảnh 26.

Somi của DIA.

Kỳ thi Đại học tại Hàn Quốc bắt đầu từ 15/11 với gần 590.000 thí sinh. Kỳ thi kéo dài liên tục trong suốt 8 tiếng đồng hồ, bao gồm các môn: Quốc ngữ, Toán học, Tiếng Anh, các môn khoa học, các môn xã hội và có thể chọn thêm môn ngoại ngữ 2 (tiếng Đức, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Tây Ban Nha, Ả Rập hoặc tiếng Việt). Năm nay, nhiều thần tượng sinh năm 2000 cũng bước vào kỳ thi quan trọng này.

Trước khi kỳ thi đại học diễn ra, các diễn viên trẻ như: Kim Sae Ron, Kim Hyun Soo, Jung Da Bin, Kim Hyang Gi đều được nhận vào khoa Sân khấu điện ảnh của các trường đại học nổi tiếng.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục