Sao
Dàn sao Hàn đồng loạt rủ nhau “đổ bộ” tới Việt Nam vào mùa thu đông sắp tới
Sự xuất hiện của Yoona, Taeyeon (SNSD) cùng EXID và Jiyeon (T-ara), nhóm nhạc Snuper, Winner,… tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ đem lại nhiều cảm hứng và bất ngờ cho fan Việt.

TP.HCM – ngày 7/7: HyunA, Kim Samuel và Dreamcatcher

Vào ngày 7/7 tới đây, HyunA, Kim Samuel và Dreamcatcher sẽ đến TP.HCM biểu diễn. Đây là lần tái ngộ fan Việt thứ 2 trong năm 2018 của “nữ hoàng sexy” và “hoàng tử lai” Produce 101. Trước đó, HyunA từng biểu diễn tại Việt Nam 2 lần nhưng đều ở Hà Nội trong khi Kim Samuel vừa tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca tại TP.HCM cách đây 3 tháng.

Nữ ca sĩ HyunA.

Kim Samuel.

Nhóm nhạc nữ Dreamcatcher.

TP.HCM – ngày 8/7: Jung Hae In và WINNER

Ngay sau HyunA, Kim Samuel và Dreamcatcher, fan Việt sẽ tiếp tục được chào đón Jung Hae In và WINNER vào ngày 8/7 trong cùng một concert.

WINNER.

Ngoài ra, mỹ nam của “Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi” còn có một buổi Fan Meeting đặc biệt được tổ chức một ngày trước đó.

Nam thần trong “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” Jung Hae In.

TP.HCM – ngày 31/7: EXID và Jiyeon (T-ara)

EXID và Jiyeon (T-ara) sẽ cùng đứng chung trên sân khấu. Theo dự kiến, girlgroup của Banana Culture sẽ biểu diễn 3 ca khúc. Về phần Jiyeon (T-ara), mục đích của cô khi đến Việt Nam lần này là để giới thiệu đến người hâm mộ dự án hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn. Theo nhiều nguồn tin, bài hát của “hoàng tử Vpop” và “nữ thần Kpop” sẽ được ra mắt trong tháng 7 với cả hai phiên bản Hàn và Việt. Đặc biệt, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu vào ngày 31/7 tới đây.

Girlgroup EXID.

Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon sẽ cùng nhau biểu diễn trên sân khấu vào ngày 31/7 tới đây.

TP.HCM – cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8: Yoona (SNSD)

Mới đây, một trang fanpage Kpop rộ lên tin đồn về một nữ thần tượng Kpop thuộc thế hệ thứ 2 và có nhan sắc vượt trội sẽ đến TP.HCM trong khoảng thời gian cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 để truyền thông cho một thương hiệu thời trang tên “H”. Rất đông khán giả đoán cô nàng này chính là Yoona (SNSD) – người đang là gương mặt độc quyền của nhãn hàng H:CONNECT. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì một đơn vị nào tại Việt Nam cũng như công ty quản lý của thành viên SNSD đứng ra xác nhận thông tin này.

Yoona (SNSD).

TP.HCM – cuối tháng 8: WINNER, Snuper

Cách đây không lâu, rapper Mr.T đã vô tình hé lộ thông tin về việc nhóm WINNER sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 8. Theo đó, Kim Samuel sẽ tiếp tục góp mặt vào chương trình ca nhạc mà các chàng trai đã tham gia cách đây 3 tháng. Trong đó, WINNER và Snuper là 2 nhóm dự kiến sẽ tham gia vào cuối tháng 8. Nếu thông tin này là đúng sự thật, fan WINNER chắc chắn sẽ một lần nữa được vỡ òa hạnh phúc với sự kiện này.

Nhóm nhạc WINNER.

Snuper.

TP.HCM – ngày 9/9: HyunA, BTOB, CLC, DIA

Tại sự kiện KLAB Festa (Korea Lifestyle Art Beauty Festival) được diễn ra vào ngày 9/9, HyunA sẽ tiếp tục đến Việt Nam lần thứ 3 trong năm 2018. Đi cùng cô lần này là các đàn em cùng nhà BTOB và CLC. Đặc biệt, Jung Chaeyeon, một gương mặt đáng chú ý của DIA cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.

HyunA.

BTOB.

CLC.

DIA.

TP.HCM – chưa xác định ngày: Taeyeon (SNSD), Red Velvet, NCT

Góp mặt trong dàn thần tượng sẽ đến Việt Nam “gây bão” từ giờ cho đến cuối năm là “đàn gà” cực phẩm của nhà SM gồm có: Taeyeon (SNSD), Red Velvet và NCT. Thông tin này được chia sẻ từ một trang fanpage có lượng tương tác khá cao. Dù chưa rõ là những nghệ sỹ nào nhưng với dòng gợi ý rõ như ban ngày, Kpop fan đã sớm đoán được danh tính của các idol sẽ đến đất nước hình chữ S.

Tayeon (SNSD).

Red Velvet.

NCT.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục