K-Pop
Ra mắt SNSD – Oh!GG: Cổ phiếu của SM tăng đến chóng mặt
Cuối cùng nhóm nhỏ của SNSD cũng được SM công bố và giúp cổ phiếu của công ty đạt ngưỡng cao nhất trong năm 2018.

Ngày 27/8, SM tung ảnh nhá hàng đầu tiên của nhóm nhỏ thứ 2 thuộc SNSD sau Taetiseo. Đúng như dự đoán của người hâm mộ trước đây, 5 cô gái còn lại của SNSD ở SM – Taeyeon, Yoona, Sunny, Yuri và Hyoyeon đã lập thành nhóm nhỏ mang tên Oh!GG. Thông tin này nhanh chóng làm dậy sóng cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới.

SNSD hé lộ tên nhóm nhỏ, tung ảnh nhá hàng sang chảnh với thần thái nữ hoàng - Ảnh 1.Với tên gọi Oh!GG các cô gái mong muốn giới thiệu âm nhạc và sức hấp dẫn đa dạng để thu hút các fan trên toàn thế giới, đồng thời đây còn có cách phát âm giống một cụm từ tiếng Hàn Quốc, có ý nghĩa là “hoàn hảo” hoặc “tuyệt vời”.

Không những thông báo về việc ra mắt unit mới, SM cũng đã thông báo luôn lịch trình của gà nhà. Oh!GG sẽ phát hành single debut Lil’ Touch vào ngày 5 tháng 9. Sản phẩm âm nhạc chào sân KPOP gồm 2 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề trùng tên với single còn bài hát b-side có tên là Fermata. Ngoài những thông tin đầu tiên về màn ra mắt của nhóm, người hâm mộ còn tập trung vào bức ảnh teaser quá đỗi sang chảnh của 5 thành viên SNSD.

Giá cổ phiếu của SM đồng thời cũng tăng mạnh sau khi công bố nhóm nhỏ của SNSD.

Giá cổ phiếu của SM đồng thời cũng tăng mạnh sau khi công bố nhóm nhỏ của SNSD.

Ngay sau khi SM công bố thông tin trên, giá cổ phiếu của SM đạt mức giá cao nhất trong vòng 1 năm nay. Không những thế, từ khóa SNSD đã ngay lập tức leo lên vị trí thứ 6 trên Naver, cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Hagshtag #SNSD hiện cũng được trend mạnh mẽ mẽ trên Twitter và xếp thứ 2 toàn cầu.

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục