K-Pop
Tin được không: SM quên phát hành MV của Taeyeon, nhưng tung album trước đã sương sương phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK khoản doanh số ngày đầu
Fan chờ dài cổ chẳng thấy MV mới của Taeyeon đâu, nhưng được cái album "Purpose" đã phá vỡ kỷ lục doanh số ngày đầu của 1 nghệ sĩ nữ.

Theo như kế hoạch thì đúng 18 giờ ngày 28/10 (giờ địa phương), Taeyeon sẽ chính thức trở lại với MV “Spark” và album “Purpose”. Tuy nhiên, fan chờ dài cổ mãi chỉ thấy mỗi album mà chẳng thấy MV đâu. Sau khi liên tục gọi SM dậy xuất bản MV thì cuối cùng fan cũng nhận được phản hồi: Delay phát hành 2 tiếng!

Tin được không: SM quên phát hành MV của Taeyeon, nhưng tung album trước đã sương sương phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK khoản doanh số ngày đầu - Ảnh 1.
Đến Taeyeon cũng phải bật cười trên story vì sự cố MV phát hành muộn hơn hai tiếng so với dự kiến.

Tuy nhiên, một tin vui giữa lúc chờ MV “Spark” đó chính là album “Purpose” chỉ mới phát hành đã phá vỡ luôn kỷ lục doanh số ngày đầu đối với 1 nghệ sĩ nữ. Cân tất TWICE và BLACKPINK, Taeyeon đạt doanh số 78.539 bản trên Hanteo. Con số này hứa hẹn sẽ không dừng lại ở đó. Kỷ lục trước đây thuộc về album “Kill This Love” của BLACKPINK với 78.275 bản.

Teaser MV 2 “Spark” – Taeyeon (SNSD)
Tin được không: SM quên phát hành MV của Taeyeon, nhưng tung album trước đã sương sương phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK khoản doanh số ngày đầu - Ảnh 3.
Một mình chị đại Taeyeon cân trọn loạt girlgroup sừng sỏ để dẫn đầu kỷ lục doanh số album ngày đầu.

Top 5 album của girlgroup Kpop bán được nhiều bản nhất trong ngày đầu phát hành:

1. “Purpose” – Taeyeon: 78.539+

2. “Kill This Love” – BLACKPINK: 78.275

3. “Feel Special” – TWICE: 61.066

4. “HEART*IZ” – IZ*ONE: 46.790

5. “The ReVe Festival: Day 1” – Red Velvet: 45.080

Tin được không: SM quên phát hành MV của Taeyeon, nhưng tung album trước đã sương sương phá vỡ kỷ lục của BLACKPINK khoản doanh số ngày đầu - Ảnh 5.
Lót dép hóng MV “Spark” vào đúng 20 giờ Hàn (18 giờ Việt) tối nay nào!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục