K-Pop
SM tung teaser MV có tên Justin Bieber, khiến hàng loạt fan hiểu lầm

Nhiều người nghe nhạc trên YouTube cho rằng Coogie và ông lớn SM đang cố tình câu kéo view bằng tên của Justin Bieber.

SMTown vừa tung ra 2 bản teaser với cái tên CoogieJustin Bieber (Feat. 박재범)‘ gây xôn xao cộng đồng yêu nhạc YouTube.

Rất nhiều người đã lầm tưởng Justin Bieber sẽ thực sự xuất hiện trong một ca khúc Kpop bởi số lần hợp tác đang ngày càng tăng lên của các tên tuổi USUK và sao Kpop thời gian gần đây, nhưng thực ra Justin Bieber là tên một bài hát sắp phát hành vào ngày 7 tháng 12 tới do rapper Coogie hợp tác với Jay Park.

Jay Park không gia nhập SMTown và rapper Coogie cũng không phải là “gà” của nhà SM, tuy nhiên nhãn hiệu của anh đã liên kết với SM và đó là lý do SMTown đăng teaser của nghệ sĩ này lên tài khoản YouTube của hãng.

Teaser 1 – Coogie ‘Justin Bieber (Feat. 박재범)’

Rất nhiều fan của Justin đã cho rằng tiêu đề ca khúc này chính là một clickbait. Đây là từ nói về những tiêu đề khơi gợi sự tò mò để người dùng click vào, nhưng nội dung sau đó lại không thực sự cung cấp nhiều thông tin cho người xem.

Ca khúc Justin Bieber này có nhận được sự tán thưởng xứng đáng với tiêu đề gây chú ý của nó không? Điều này sẽ được trả lời sau khi full MV của ca khúc này lên sóng vào ngày 07 tháng 12 tới. Nhưng nếu như nó không đạt được kì vọng về một ca khúc xứng tầm để nhắc về hoàng tử nhạc Pop Justin thì sẽ là một cú flop gây thất vọng cho người hâm mộ với SMTown, cũng như nghệ sĩ Coogie.

Teaser 2 – Coogie ‘Justin Bieber (Feat. 박재범)’

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục