Sao
Justin tiếp tục “đốt” mắt fan với chùm ảnh nội y siêu “nóng”, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy
Hai vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin khiến công chúng phải xuýt xoa vì quá đẹp đôi và nóng bỏng trong bộ ảnh mới.

Song song với MV “10,000 Hours” đang khiến dân tình sục sôi với loạt khoảnh khắc “tình bể bình”, vợ chồng Justin Bieber – Hailey Baldwin tiếp tục đốt mắt fan khi 1 thương hiệu thời trang tung clip và bộ ảnh quảng cáo nội y siêu nóng bỏng. Một lần nữa, hình ảnh cặp đôi trai tài gái sắc đẹp nhất nhì Hollywood khiến fan “xịt máu mũi” về độ tình cảm và quyến rũ của cặp đôi. Trong khi các fan đang ngất ngây với vẻ điển trai chuẩn nam thần Hollywood đã quay trở lại với Justin thì rất nhiều netizen đã phải cảm thán với body cực kỳ sexy, 0% mỡ thừa của Hailey.

Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 4.
Justin ôm trọn vòng ba gợi cảm của bà xã
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 5.
Nhìn body của Hailey, dân tình phải xuýt xoa trầm trồ
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 6.
Đã lâu lắm rồi Justin mới khiến chị em lại phải thổn thức nhường này, chỉ có điều giờ anh đã là “chồng người ta”
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 7.
Chẳng cần hở hang, Hailey mặc quần jean thôi vẫn khoe trọn lợi thế ngoại hình với đôi chân thẳng tắp, vòng 3 căng tròn sexy. Nhiều fan còn đùa rằng, bảo sao ông xã cô luôn “táy máy” tay chân thích đụng chạm vòng 3 của vợ
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 8.
Hình ảnh khác từ bộ ảnh do nhãn hàng tung ra
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 9.
Justin xoã xượi, tuềnh toàng của ngày xưa không còn nữa rồi nha
Justin tiếp tục đốt mắt fan với chùm ảnh nội y siêu nóng, nhìn body Hailey mới hiểu vì sao được chồng si mê tới vậy - Ảnh 10.
Các fan thì chỉ chăm chăm cắt ghép bằng được những khung hình “ngọt đến sâu răng” này của hai vợ chồng mà thôi

Nguồn: IG


Bình luận

Tin cùng chuyên mục