Sao
Vợ chồng Justin Bieber thi nhau tung ‘ảnh nóng đốt mắt’ fan
Hết khoe ảnh quấn lấy nhau bên bờ biển, "hoàng tử nhạc pop" và vợ siêu mẫu lại đua nhau tung ảnh "khóa môi" nồng nàn. Cặp đôi mới cưới bí mật cách đây 2 tháng.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 1“Chân dài” 21 tuổi Hailey Baldwin hôm qua vừa khoe ảnh tình tứ bên chồng trên bờ biển và gọi Justin là “tình yêu của tôi”.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 2Cặp sao trẻ hôn nhau nồng nàn.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 3Trước đó, “hoàng tử nhạc pop” cũng khiến fan “nóng mắt” với cảnh “khóa môi” vợ say đắm. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý là làn da đầy mụn của Justin Bieber trong bức hình này.

Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 4Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới bí mật cách đây 2 tháng ở New York. Cả hai cùng trao lời thề nguyện trong cùng ngày nhận được giấy đăng ký kết hôn tại tòa án thành phố New York hôm 13/9.

Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 5Một nguồn tin cho biết cặp đôi đang lên kế hoạch cho một nghi lễ trang trọng nhưng chỉ có tính thủ tục đơn giản, vì giờ đây họ đã chính thức là vợ chồng.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 6Justin – Hailey nối lại tình xưa từ hồi tháng 6, đính hôn chóng vánh sau đó 3 tuần và thường xuyên ôm hôn tình tứ giữa chốn đông người.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 7 Hiện tại Justin Bieber – Hailey Baldwin là một trong những cặp đôi được săn đón nhất Hollywood.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 8
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 9
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 10Nàng mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin vừa khoe thân hình tuyệt mỹ trong những shoot hình quảng cáo mới cho mùa lễ hội 2018 của thương hiệu PrettyLittleThing.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 11
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 12
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 13BST gồm những thiết kế lấp lánh ánh bạc tôn đường cong hấp dẫn của người đẹp Mỹ.
Justin Bieber và vợ sắp cưới thi nhau tung 'ảnh nóng đốt mắt' fan - ảnh 14

Bình luận

Tin cùng chuyên mục