Sao Âu Mỹ
Justin Bieber khóc lóc đến bơ phờ sau khi hay tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần
Những hình ảnh mới nhất hôm 10/10 cho thấy nam ca sĩ vô cùng xơ xác và thẫn thờ sau khi nghe tin buồn về tình trạng sức khoẻ của bạn gái cũ.

Một ngày sau khi thông tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần được truyền thông công bố, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp đang ngồi trong xe khóc nức nở bên cạnh là Hailey Baldwin trên đường phố Los Angeles. Trong khi vợ sắp cưới lái xe, Justin ngồi ghế phụ, không ngừng lau nước mắt.

Trang BACKGRID còn khẳng định anh chàng khóc là vì tin Selena Gomez phải nhập viện nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn về điều này.

Justin Bieber được trông thấy nức nở bên Hailey Baldwin trong xe hơi trên đường phố Los Angeles vào sáng thứ 5, 11/10. Trong khi vợ sắp cưới lái xe, Justin ngồi ghế phụ, không ngừng lau nước mắt.

Một ngày trước đó, báo chí đưa tin bạn gái cũ của anh là Selena Gomez phải đi điều trị tâm thần. Selena đã nhập viện hai lần trong nửa tháng qua vì sức khỏe suy giảm, lượng bạch cầu xuống đến mức báo động. Trong lần thứ hai ở viện, nữ ca sĩ đã bị chấn động tâm lý, hoảng loạn rút ống truyền dù bác sĩ khuyên cô tiếp tục điều trị. Gia đình đã khuyên Selena tới điều trị tiếp tại một cơ sở tâm thần ở bờ Đông nước Mỹ.

Buổi tối hôm trước, báo chí đưa tin bạn gái cũ của anh là Selena Gomez phải đi điều trị tâm thần. Selena đã nhập viện hai lần trong nửa tháng qua vì sức khỏe suy giảm, lượng bạch cầu xuống đến mức báo động. Trong lần thứ hai ở viện, nữ ca sĩ đã bị chấn động tâm lý, hoảng loạn rút ống truyền dù bác sĩ khuyên cô tiếp tục điều trị. Gia đình đã khuyên Selena tới điều trị tiếp tại một cơ sở tâm thần ở bờ Đông nước Mỹ.

Justin Bieber bật khóc vì Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần - Ảnh 3.

Hailey Baldwin đã lái xe đưa Justin đến nhà mục sư ở Los Angeles để chồng được an ủi phần nào.

Nam ca sĩ dường như lo lắng rất nhiều về tình trạng của Selena.

Justin Bieber xo xac di nha tho sau tin Selena Gomez nhap vien hinh anh 1

Cùng ngày, cánh thợ săn ảnh chụp được những hình ảnh Justin Bieber đi nhà thờ một mình. Nam ca sĩ để tóc tai luộm thuộm và gương mặt kém tươi tỉnh, có lúc thẫn thờ khi nói chuyện với người khác. Hailey Baldwin không đi cùng anh dù cô mới trở về từ Nhật Bản.

Justin được một người bạn ôm vỗ về.

Justin Bieber bật khóc vì Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần - Ảnh 4.Anh chàng được nhiều người bạn an ủi, động viên.

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục