Sao
Đăng hình cưới khoe da thịt quá đà, đây là cách phản ứng bất ngờ của bạn bè Sĩ Thanh

Rất nhiều bạn bè của Sĩ Thanh đã để lại những bình luận hoang mang, thậm chí nhiều người còn lo lắng cô bị hack FB.

Mới đây, Sĩ Thanh gây bất ngờ khi xuất  hiện với bộ ảnh cưới được chụp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đứng trước những biểu tượng lâu đời của thành phố, nữ ca sĩ gây tranh cãi khi diện trang phục khá thiếu vải, sexy cùng tạo dáng táo bạo. Ngay sau khi đăng tải, bộ hình đã vấp phải sự phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng, Sĩ Thanh đã quá đà khi chụp bộ ảnh này, trang phục và cách tạo dáng không thể chấp nhận được. Đến bạn bè của cô như ca sĩ Miko Lan Trinh, Yaya Trương Nhi hay diễn viên Tú Vi cũng để lại những bình luận thể hiện sự bất ngờ.

Hình ảnh của Sĩ Thanh trên trang cá nhân.

Bạn bè của Sĩ Thanh trong showbiz là Miko Lan Trinh, Yaya Trương Nhi hay diễn viên Tú Vi đều rất bất ngờ trước thông tin này. Miko Lan Trinh còn lo ngại Sĩ Thanh bị hack FB.

Bộ ảnh cưới của Sĩ Thanh vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Đa số đều cho rằng bộ cánh cô diện khá mỏng manh và phản cảm.

Bộ trang phục không phù hợp với bối cảnh cũng như cách tạo dáng của Sĩ Thanh có phần “over”

Tuy sở hữu thân hình gợi cảm cùng số đo hấp dẫn thế nhưng bộ trang phục này thật sự không phù hợp với địa điểm chụp hình mà nữ ca sĩ lựa chọn.

Không biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng có vẻ như bộ ảnh này của Sĩ Thanh đã khiến cô “mất điểm” trong lòng khán giả.

Hàm Hương


Tin cùng chuyên mục