Sao
Vì lý do này, Huỳnh Phương bất ngờ công khai Sĩ Thanh chính là người yêu bí mật bấy lâu
Mới đây, Huỳnh Phương đã chính thức công khai Sĩ Thanh là người yêu hiện tại, nhưng biết được lý do công chúng càng bất ngờ hơn.

Hẳn không ai là không biết đến câu chuyện bóc mẽ về “phi vụ đập hộp” toàn túi hiệu giả từ đầu chí cuối của cô nàng Sĩ Thanh. Sự việc chưa nguôi thì mới đây, cô nàng này lại xuất hiện trong một tin tức gây xôn xao cho công chúng. Đó chính là việc chàng nam danh hài của nhà FAPtv – Huỳnh Phương đã chính thức công khai người yêu bí mật của mình chính là Sĩ Thanh.

Điều khiến anh quyết định phải “tiết lộ” danh tính người yêu được tiết lộ ngay trong dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu subscribes công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em, yêu em…”

Đi kèm với status trên, Huỳnh Phương còn đính kèm chiếc clip ngắn nhưng cực lãng mạn, ghi lại khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc với Sĩ Thanh. Nếu xem lại một số khoảnh khắc cũ, nhiều người hâm mộ sẽ nhận ra trước đó Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã từng công khai xuất hiện cùng nhau dùng bữa với bạn bè, nhưng không khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ này cho tới khi công khai chính thức ngày hôm nay.

Một trong những khoảnh khắc từng dính nghi án Huỳnh Phương và Sĩ Thanh hẹn hò.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục