Sao
Diện mỗi quần jean và áo sơ mi trắng, Tiểu Vy cũng đủ “gây sát thương” người đối diện
Trong một sự kiện đặc biệt dành cho sinh viên, Hoa hậu Tiểu Vy nhí nhảnh vui đùa cùng các bạn sinh viên, thể hiện sự trẻ trung và tràn đầy sức sống của nàng hậu tuổi 19.

Tham gia hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, ngày 29/9 vừa qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được vinh dự là đại diện tiêu biểu của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ngôi trường mà cô đang theo học. Tại sự kiện này, Hoa hậu Tiểu Vy được giao cho vị trí dẫn đầu đoàn rước đuốc, chạy từ điểm nhận đuốc đến nơi diễn ra sự kiện và bắt đầu chương trình của hàng trăm sinh viên có mặt cùng rất nhiều lãnh đạo cấp cao của Thành phố.

Xuất hiện tại sự kiện, Tiểu Vy chiếm được không ít cảm tình từ các bạn sinh viên khác bởi sự tươi tắn và diện mạo xinh đẹp. Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên mình trang phục giản dị đúng với tính chất của sự kiện. Đi kèm chiếc áo sơ mi trắng là quần jean và đôi giày thể thao cực thanh lịch và giản dị.

Nàng hậu 19 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, giản dị mà không kém phần cuốn hút.
Hoa hậu Tiểu Vy được giao nhiệm vụ dẫn đầu đoàn rước đuốc
Cô cũng tham gia đoàn chạy tiếp xức và chạy về điểm tổ chức sự kiện.
Một bạn sinh viên đang “tiếp lửa” cho cây đuốc của Hoa hậu Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy nổi bật giữa hàng trăm các bạn sinh viên có mặt tại đây.
Nét đẹp mộc mạc và giản dị của Tiểu Vy giúp cô chiếm được đông đảo sự yêu thích của các bạn đồng trang lứa.
Hoa hậu Tiểu Vy lên sân khấu tham gia một số hoạt động vui chơi để bắt đầu chương trình. Sự xuất hiện của cô trên sân khấu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những “khán giả” ở phía dưới, là các bạn sinh viên từ khắp các trường Đại học trên địa bàn Thành phố.
Tiểu Vy hồn nhiên đúng lứa tuổi, cô nàng nhí nhảnh nhảy theo những điệu nhảy cùng các bạn và dành được những tràng pháo tay ủng hộ hết sức nhiệt tình.
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy nhót, vui đùa cùng các bạn sinh viên.

Ảnh: Phạm Hoàng Sang


Bình luận

Tin cùng chuyên mục