Sao
“Đơn thương độc mã” tại Miss International 2019, Á hậu Tường San vẫn rạng rỡ hết nấc dù không được ekip chăm chút
Trong đêm ra mắt vào tối ngày 28/10, đại diện Việt Nam đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng trang bộ quốc phục thêu rồng độc đáo.

Vào tối ngày 28/10 vừa qua, đêm ra mắt các thí sinh đã được diễn ra. Đại diện Việt Nam trong chiếc đầm công chúa bồng bềnh sắc hồng phấn nhẹ nhàng, nền nã. Á hậu Tường San rất khóe léo khoe nhan sắc ngọt ngào và thần thái đầy tự tin khi giới thiệu bản thân trước hàng trăm thí sinh khác. Ngay sau đó, dàn thí sinh các nước bắt đầu lui về hậu trường để chuẩn bị cho phần tỏa sáng với trang phục dân tộc.

Trước đó, Á hậu cùng ekip đã “chơi lớn” khi chuẩn bị tận hai bộ quốc phục hoành tráng và quyết định để công chúng lựa chọn bộ cánh phù hợp và xuất chúng nhất sẽ xuất hiện trong đêm ra mắt. Cả hai thiết kế đều là trang phục áo dài được cách tân với những họa tiết mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tường San diện bộ cánh gam màu siêu ngọt ngào, “bắn” tiếng Anh tại Miss International 2019 được tổ chức ở Nhật.
Một số hình ảnh chứng minh cho thần thái, nhan sắc đầy tươi tắn và tỏa sáng của đại diện nhan sắc Việt tại Miss International dù không có sự hỗ trỡ từ ekip.

Lên đường sang Nhật vào sáng ngày 25/10, Tường San sẽ có khoảng ba tuần tranh tài trước khi tìm ra Tân Hoa hậu vào tối ngày 12/11 tới đây. Hiện tại, người đẹp vừa trải qua buổi shooting và tiếp tục tham gia vào các hoạt động bên lề cuộc thi.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục