Sao
Gigi Hadid: Gương mặt trang bìa quen thuộc của những tạp chí thời trang hàng đầu
Bên cạnh những bước catwalk xuất thần, Gigi còn vô cùng xinh đẹp và thần thái khi xuất hiện trên trang bìa của những tạp chí thời trang hàng đầu.

Công việc của một người mẫu không chỉ gói gọn trong việc khoác lên mình những bộ cánh thật đẹp rồi sải những bước chân đầy quyền lực trên sàn catwalk. Những người mẫu hàng đầu vẫn thường hay được các nhãn hàng lớn săn đón cho vai trò đại sứ thương hiệu, gương mặt đại diện. Bên cạnh đó việc xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí đình đám cũng là vinh dự rất lớn đối với dàn chân dài.

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống, Gigi Hadid – “chân dài” nóng bỏng của giới thời trang xứ sở cờ hoa đang là một trong những người mẫu thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là đại diện cho hàng loạt thương hiệu lớn như Tommy Hilfiger, Maybelline… thiên thần của Victoria’s Secret còn có tần xuất dày đặc xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí hàng đầu.

Bởi lẽ, ở Gigi, có quá nhiều thứ khiến cô có thể đạt đến thành công trong nghề người mẫu. Sở hữu vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp đậm chất thời trang cao cấp, cô gái sinh năm 1995 quá dễ dàng để có thể chinh phục nhiều thương hiệu cũng như hóa thân vào đa dạng concept thời trang khác nhau.

Cùng nhìn ngắm qua những lần xuất hiện đầy ấn tượng của Gigi trên trang bìa của những tạp chí thời trang hàng đầu.

Vogue có vẻ như là tờ báo “chuộng” Gigi nhất khi từ Á sang Âu, khắp các “mặt trận” thời trang lớn như Hàn, Nhật, Pháp, Đức, đều có sự xuất hiện của người đẹp này

 

Gigi đầy sắc sảo trên Vogue Đức

Mới lạ và đa dạng trên Vogue Hàn, Trung, Nhật

Đằm thắm đầy nữ tính trên Vogue Pháp

Nổi bật trên cả phiên bản đặc biệt của tờ tạp chí đình đám này

Bazaar cũng là “địa bàn” để Gigi phô diễn tất thảy những gì tươi đẹp nhất của bản thân

Và trên một số tạp chí khác

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục