Hóng hớt
Học ngay tuyệt chiêu “Giả vờ nhức đầu” để chụp hình đẹp như sao Hollywood
Kiểu tạo dáng với ngón tay đặt trên vầng thái dương đang được các siêu sao Hollywood áp dụng đồng loạt bởi nhiều lợi ích, tựa một mũi tên trúng "nhiều" con nhạn.

Lấy tay che một bên mắt? Vung đầu hất tóc? Cắn nhẹ ngón tay? Đó là những bí kíp trong cẩm nang tạo dáng “sống ảo” đã lỗi thời của năm 2015 hay 2016. Bởi đơn giản là 2018 này các nàng đã “khai sinh” ra chiêu mới, chảnh hơn mà lại ích lợi hơn.

Không ra vẻ hớn hở mà cũng chẳng cong cớn, chuyên gia make up nổi tiếng Hollywood – Nam Vo gọi đây là kiểu tạo dáng… “nhức đầu”.

Nam Vo – chuyên gia make up nổi tiếng Hollywood chia sẻ với tạp chí Elle rằng kiểu tạo dáng với cả bàn tay hay ngón tay đặt hờ trên một bên thái dương hay vầng trán đang là trào lưu đáng chú ý nhất hiện nay trên Instagram.

Nam Vo cho biết, các sao thường áp dụng vài mẹo nhỏ để những bức hình họ đăng tải trên mạng xã hội thu hút hơn, đạt được nhiều nút “like” hơn. Có rất nhiều cái tên quen thuộc đang áp dụng kiểu tạo dáng này, chẳng hạn như Kylie Jenner…

Kendall Jenner

 

và Gigi Hadid

Bên cạnh đó, tư thế pose “nhức đầu” này có thể dùng hai tay ôm nhẹ lên trán để thêm phần sang chảnh.

Kiểu tạo dáng này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể áp dụng: chỉ cần đặt tay hờ hững lên thái dương/ đầu là đã có nhiều hiệu quả ngay tức thì.