Sao
H’Hen Niê mặc váy dạ hội xẻ táo bạo, khoe đường cong quyến rũ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện váy dạ hội màu trắng cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong quyến rũ khi tham dự trong chương trình “Lady 1” tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng tối 12/3.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê xuất hiện trong chương trình “Lady 1” tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng với vai trò khách mời danh dự.

Diện trang phục xẻ tà vạt dài lấp lánh kim tuyến của nhà thiết kế Linh San, Hoa hậu H’hen Niê rực rỡ khoe nhan sắc quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.

H’hen Niê chia sẻ rất thích màu trắng bởi nó giúp người đẹp tự tin và nổi bật làn da nâu đặc trưng.

Bộ váy với phần cắt xẻ táo bạo giúp H’Hen Niê khoe lưng trần quyến rũ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 xuất hiện đầy lộng lẫy trên sân khấu.

Đây là chương trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ miền cao nguyên nói chung và vẻ đẹp của người phụ nữ vùng đất Lâm Đồng nói riêng.

Vì vậy, sự xuất hiện của Hoa hậu H’hen Niê đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả địa phương.

Tham gia chương trình “Lady 1”, Hoa hậu H’hen Niê còn cùng Ban tổ chức trao tặng các phần quà cho những phụ nữ nghèo tại Bảo Lộc có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người đẹp đã có phần giao lưu cùng khán giả, chia sẻ những câu chuyện về bản thân, giúp các bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, phấn đấu vượt lên chính mình và theo đuổi ước mơ.

Vào cuối chương trình, khán giả dành cho Hoa hậu H’Hen Niê nhiều sự yêu mến khiến cô vô cùng xúc động. Người đẹp luôn mỉm cười và nhiệt tình đáp trả lại tình cảm với người hâm mộ, hẹn gặp lại trong những chương trình sau.

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’hen Niê sẽ tiếp tục có những hoạt động vì cộng đồng, xã hội, song song cùng lịch trình tập luyện chuẩn bị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

H”Hen Niê được hứa hẹn sẽ là nhan sắc gây bất ngờ tại Miss Universe năm nay.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục