Sao
Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trong bản tin thời sự của VTV9
Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trên sóng đài VTV9 trong bản tin thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H. Cô dẫn dắt khán giả truyền hình đến với không gian vùng cao phía Bắc, xem người dân nơi đây chuẩn bị đón Tết.

Trong chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24H, số phát sóng ngày 2/2/2018 trên kênh VTV9, khán giả truyền hình bất ngờ nhận ra Hoa hậu Mỹ Linh trong một phóng sự ngắn. Trong trang phục giản dị, Mỹ Linh dẫn dắt khán giả đến với Cu Vai (Yên Bái), xem không khí chuẩn bị Tết của người dân vùng cao. Sương mù dày đặc, thời tiết lạnh giá chỉ tầm 3-4 độ C, nhưng bà con vẫn dệt váy áo, làm bánh dày – món ăn truyền thống không thể thiếu của đồng bào vùng cao này.

Điều khiến khán giả truyền hình bất ngờ là Hoa hậu Mỹ Linh cầm mic, dẫn tin chuyên nghiệp với giọng nói thu hút, đài từ tốt. Mỹ Linh từng chia sẻ muốn trải nghiệm công việc MC và nàng hậu tỏ ra hội đủ các tố chất của người dẫn chương trình.

Thôn Cu Vai (Yên Bái) cũng là nơi Mỹ Linh thực hiện dự án năng lượng mặt trời “Cõng điện lên bản” khi dự thi Miss World. Nhờ dự án nhân ái này mà thôn Cu Vai lần đầu đón tết trong ánh đèn điện. Chính vì vậy, tết này càng thêm ý nghĩa.

Trước Mỹ Linh, hai người đẹp khác xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là Á hậu Diễm Trang và Người đẹp Áo dài Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng góp mặt trong chương trình Toàn cảnh 24H.

Ảnh: Viết Quý

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục