Sao
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ về vai trò đại sứ tại Miss World Việt Nam 2019
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ xung quang cuộc thi Miss World sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Trong cuộc thi Miss World Việt Nam được tổ chức trong thời gian sắp tới hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ xuất hiện trong vai trò đại sứ cuộc thi. Trở về từ cuộc thi Miss World 2018, nàng hậu đã “bó túi” được kha khá những kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế. Thử sức với vai trò mới, nàng hậu đã có những chia sẻ xung quanh cuộc thi.

Năm nay được đảm nhận vai trò đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam bạn cảm thấy như thế nào? Vai trò cụ thể của Tiểu Vy trong cuộc thi là gì?

Năm 2019 MWVN lần đầu tiên được tổ chức, điều đó đồng nghĩa với việc Vy và chị Đỗ Mỹ Linh là những đại sứ đầu tiên của cuộc thi, Vy cảm thấy rất vinh dự và rất háo hức để đồng hành cùng cuộc thi.

Trong cuộc thi MWVN năm đầu tiên Vy có vai trò quảng bá cho cuộc thi được biết đến nhiều hơn. Vy sẽ là người đồng hành, tham gia vào các hoạt động của cuộc thi, xuyên suốt từ những ngày tuyển sinh cho đến khi tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện

Từng có kinh nghiệm dự thi Miss World, theo bạn điều đó sẽ mang lại lợi thế như thế nào để giúp bạn đồng hành và tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện?

Vy là người đồng hành với MWVN nhưng BGK mới là người tìm ra hoa hậu. Việc từng có kinh nghiệm tham gia Miss World, lại ở độ tuổi khá trẻ giúp cho Vy có thể dễ dàng, gần gũi chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn thí sinh.

Đã từng tham gia MW vậy theo bạn, các người đẹp Việt Nam có lợi thế như thế nào tại cuộc thi này?

Việt Nam đã 2 lần liên tiếp đoạt giải nhân ái tại Miss World, Vy nghĩ lợi thế của chúng ta là nắm được tinh thần và tiêu chí của giải thưởng này. Các thí sinh kế nhiệm sẽ có kinh nghiệm hơn để giành chiến thắng, ghi dấu ấn đặc biệt của Việt Nam với hơn 120 quốc gia khác

Tại Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy xuất sắc lọt vào Top 5 Nhân Ái.

Bạn kì vọng, chủ nhân của vương miện MW năm nay sẽ như thế nào?

Miss World là cuộc thi với tiêu chí đề cao vẻ đẹp tâm hồn, sự khoẻ khoắn và tự tin. Vy hy vọng người đại diện năm nay sẽ là một cô gái bề ngoài có vẻ đẹp nền nã nhưng bên trong vẫn sôi nổi, đủ nhiệt để toả sáng trước bạn bè quốc tế.

Theo bạn, điều gì quan trọng nhất để giúp các cô gái tiến gần hơn đến vương miện?

Với một cuộc thi nhan sắc thì những tiêu chí về vẻ đẹp bên ngoài là điều tất nhiên, bên cạnh đó là nét đặc biệt trong tính cách và vẻ đẹp tâm hồn của cô gái ấy. Đặc biệt Miss World rất chú trọng tấm lòng nhân ái, như các bạn biết, Miss World dành hẳn một phần thi phụ mà kết quả rất có sức ảnh hưởng trong đêm chung kết. Làm nhân ái nhưng không phải chỉ có tấm lòng thương người mà thí sinh khi làm  nhân ái cũng phải thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của mình.

Cuộc thi đang bước vào những chặng đường đầu tiên, bạn có lời chúc nào gởi đến cuộc thi?

Vy chúc cho sự khởi đầu của Miss World Việt Nam sẽ gặp nhiều may mắn, tìm ra được chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện và đặc biệt là tiến xa hơn trên đấu trường Miss World.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục