Sao
Hoa hậu Tiểu Vy đến tận Bệnh viện dã chiến trao tặng 500kg gạo, 1000 đồ bảo hộ chống dịch covid-19
Nhận thức được tình hình bệnh dịch căng thẳng, Hoa hậu Tiểu Vy trong trang phục áo Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho mọi người tại bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi vừa qua.

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 trong và ngoài nước đang có diễn biến trở nên vô cùng phức tạp. Bên cạnh những nỗ lực phòng chống bệnh dịch đã có không ít những mạnh thường quân và nghệ sĩ nổi tiếng đến ủng hộ tại các khu cách ly. Đặc biệt mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM đến thăm hỏi và trao quà tặng cho bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi.

Cô cho biết chuyến công tác lần này đã mang đến cho bệnh viện dã chiến – nơi cách li và điều trị các bệnh nhân nhiễm virus Corona với tổng giá trị hiện vật lên đến 400 triệu đồng. Trong đó gồm có 500kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ.

Cô rất vui mừng khi được cùng Phó Bí thư Thành Đoàn đại diện trao gửi những món quà vô cùng ý nghĩa này đến với những người đang trực tiếp đối diện với dịch bệnh mỗi ngày.
Trao đổi cùng Phó Giám đốc bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi, nàng hậu phần nào hiểu rõ được thực trạng cũng như quy trình điều trị tại nơi đây.
Với số lượng bệnh nhân cũng như người bị cách ly ngày càng gia tăng, Tiểu Vy lại càng khâm phục đội ngũ y bác sĩ.
Xuyên suốt buổi gặp gỡ, cô nàng không ngừng động viên và cỗ vũ tinh thần cho các nhân viên y tế nơi đây.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng trong thời gian bệnh dịch bùng phát. Trước đó, cô nàng cũng đã có dịp cùng các bạn trẻ Đoàn Thanh niên tham gia vào ngày hội hiến máu và trao tặng nước rửa tay, khẩu trang cho các trung tâm nhân đạo trên khắp địa bàn TP. HCM. Có thể thấy cô nàng không chỉ xứng danh là “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu” mà bên cạnh đó còn không ngừng hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và lan toả yêu thương đến với cộng đồng.

Mặc chiếc áo Đoàn đơn giản, trực tiếp đi đến khu vực cách ly nhưng nàng hậu trẻ lại không hề lo sợ mà thay vào đó là tinh thần tràn đầy năng lượng của thế hệ trẻ.

Tiểu Vy chia sẻ: “Hôm nay là 1 ngày vô cùng đặc biệt. Mặc dù dịch bệnh đã dẫn đến những hệ luỵ gây tác động đến công việc và học tập của mình nhưng bù lại Vy cũng có nhiều thời gian hơn để quan tâm bản thân và đến những người xung quanh mình. Điển hình như hôm nay, được đến thăm hỏi và trao quà cho mọi người tại bệnh viện dã chiến, Vy mới thấy được tinh thần tích cực của các bác sĩ và bệnh nhân đang đối mặt với mối nguy hại chung của thế giới. Vy mong rằng số ca nhiễm sẽ có những biến chuyển tốt hơn và trở về con số 0 trong thời gian sớm nhất.”

Bên cạnh đó, nàng hậu xứ Quảng không chỉ góp sức ủng hộ cho việc chữa trị bệnh dịch Covid-19 mà còn trong đợt hạn mặn vừa xảy ra gần đây. Tiểu Vy bật mí sẽ về miền Tây trong thời gian sớm nhất để trực tiếp thăm hỏi và trao tặng máy lọc nước cho người dân vùng hạn mặn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục