Sao
HOT: Bảo Anh công khai tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, khẳng định mình không phải là người thứ 3

Động thái mới nhất của Bảo Anh giúp cô “bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình” sau hơn 1 tháng bị đồn là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Vừa mới đây, Bảo Anh đã có hành động làm dậy sóng mạng xã hội khi cô bất ngờ công khai tin nhắn của mình với Phạm Quỳnh Anh. Cụ thể, nữ ca sĩ “Như lời đồn” gửi cho Phạm Quỳnh Anh xem đoạn comment của cư dân mạng tung tin bà mẹ 2 con đi đánh ghen và ngay lập tức vợ cũ Quang Huy phản hồi lại rằng: “Ở đâu ra thế?”.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đoạn tin nhắn giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh.

Đi kèm với hình ảnh là một tâm thư khá dài của Bảo Anh dành cho truyền thông và khán giả:

“Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh!

Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Image result for bảo anh 2018

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh?

Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế .

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi.

Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng.

Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.

Image result for phạm quỳnh anh quang huy

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng.

Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây”.

Còn nhớ, cách đây không lâu, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước thông tin ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy ly hôn.

Theo những thông tin mới nhất được lan truyền trong một group kín showbiz thì Quang Huy đã bị Phạm Quỳnh Anh bắt gặp dan díu với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng, khiến cho mối quan hệ giữa cặp vợ chồng này rạn nứt thật sự. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ tên B.A này chính là nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay. Ngay sau đó, mọi sự chú ý đổ dồn về phía nữ ca sĩ Bảo Anh.

Related image

Một vài trang tin viết “người thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ Bảo Anh. Phản ứng lại, Bảo Anh tỏ ra rất bức xúc. Cô kể rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Thậm chí, Bảo Anh đã phải ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo Anh công khai tin nhắn, đáp trả thông tin bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen

Người hâm mộ vô cùng thông cảm và ủng hộ hành động công khai làm rõ mọi chuyện của Bảo Anh.

L.A


Tin cùng chuyên mục