TV Show
Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành
Chỉ vì một chút sai sót, Trấn Thành đành ôm mặt xấu hổ trước Phạm Quỳnh Anh.

Thí sinh hát giống Erik bật khóc khi được Trấn Thành khen ngợi, Phạm Quỳnh Anh “làm lại từ đầu” năm 35 tuổi, trở thành tấm gương cho thí sinh… là những diễn biến chính của tập 16 “Giọng ải giọng ai” vừa lên sóng.

Trước khi Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc chọn về đội hai chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang, MC Đại Nghĩa bất ngờ khơi lại chuyện cũ Trấn Thành gọi nhầm tên nữ ca sĩ “Tất cả sẽ thay em”. Trong lần tham gia “Giọng ải giọng ai” mùa trước, Trấn Thành vô tình gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh với một người khác. Chính vì thế, cả Đại Nghĩa lẫn Trường Giang nhấn mạnh đây là Phạm Quỳnh Anh khiến Trấn Thành bối rối. Khi hay tin đồng nghiệp gọi nhầm tên mình, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ từng được báo chí phỏng vấn nhiều về vấn đề này cho nên nhân dịp gặp gỡ ở sân khấu “Giọng ải giọng ai”, cô muốn Trấn Thành xác nhận có đúng hay không để có gì tiện… xóa số điện thoại.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành - Ảnh 1.

Chưa dừng ở đó, việc nhầm tên Phạm Quỳnh Anh đã đành, A Xìn còn gây thêm lỗi lầm khi tiếp tục nói sai tên bài hát của cô từ “Bụi bay vào mắt” thành “Bụi vào mắt anh” khiến Trường Giang phát hiện và “bóc phốt”. Thấy tình hình không ổn, Trấn Thành lập tức chống chế: “Bây giờ nó có vào hay không thì nó cũng nằm trong mắt thì nó là như thế”.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành

Ở một diễn biến khác, khi thí sinh ở vị trí số 01 được giới thiệu làm nghề ủi đồ, người mẫu Anh Thư thắc mắc liệu rằng có nghề này chăng thì Trấn Thành hỏi ngược lại cô: “Đang có tình yêu không?”. Ngay lập tức, Trường Giang quay sang nói nhẹ: “Đang hạnh phúc”. Nghe Trường Giang và Trấn Thành “chất vấn” về chuyện tình cảm, Anh Thư chỉ biết cười trừ. Trấn Thành cảm thấy vui mừng cho nữ người mẫu bởi vì nếu không có tình yêu, đang cô đơn mà khi xem những “cú lừa” của biên tập “Giọng ải giọng ai” thì sẽ mất luôn niềm tin trong cuộc sống.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành - Ảnh 3.

Ở vòng Hóa thân, Trấn Thành quyết định loại thí sinh số 2 với lý do tỏ thái độ với người chơi nhưng siêu mẫu Anh Thư đã ngăn cản. Chính vì thế anh chàng số 2 như thở phào thoát được nạn. Nhưng chưa được bao lâu thì đội Trường Giang đã quyết định cho thí sinh số 2 ra về.

Xuất hiện trên sân khấu, thí sinh số 2 – tên thật là Huỳnh Đức tuy bị loại từ vòng đầu tiên nhưng để lại nhiều cảm xúc tích cực sau phần trình bày ca khúc “Yêu em rất nhiều”. Trường Giang nhận xét cách hát của chàng sinh viên 21 tuổi rất giống với Hoài Lâm. Trấn Thành lại khẳng định cách xử lí bài hát giống với Erik. Chồng Hari Won còn không tiếc lời khen anh chàng: “Em mới hai mốt tuổi, chỉ cần tập trung chút xíu thôi, có kinh nghiệm sân khấu vài lần… Anh nói thiệt giọng của em là cái giọng để nổi tiếng, hát rất là hay, mê mẩn”. Sau khi nghe lời khen từ Trấn Thành, Huỳnh Đức bật khóc chia sẻ đối với anh từ bé âm nhạc đã là một đam mê lớn nhưng cậu sinh viên lại sợ mình sẽ trở thành gánh nặng cho gia đình bởi con đường âm nhạc với Huỳnh Đức là không chắc chắn.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành - Ảnh 5.

Sau màn hỏi nhanh ở vòng Lộ diện, Phạm Quỳnh Anh chọn cô gái số 01 để song ca với mình. Mặc dù ở các vòng chơi trước, cô gái được nhận xét hát không hay vì thái độ nhép rất hời hợt, thế nhưng tại vòng cuối Kiều Loan đã “show” giọng hát thật của mình khiến mọi người phải “trầm trồ”. Phạm Quỳnh Anh chọn bài hit ngót nghét 11 năm “Bụi bay vào mắt” để trình diễn.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành - Ảnh 7.

Ở đội còn lại, Ưng Hoàng Phúc cũng chọn thí sinh số 07 để hát song ca “Chàng khờ thủy chung”. Thí sinh có nghề nghiệp làm chìa khóa này đã khiến Trấn Thành phấn khích ngay từ đầu. Cuối cùng, Ưng Hoàng Phúc có một màn song ca trên cả tuyệt vời với Thanh Lộc.

Giọng ải giọng ai: Phạm Quỳnh Anh nhắc lại “thù cũ”, đòi xóa số điện thoại Trấn Thành - Ảnh 9.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục