TV Show
Sau khi bị Trấn Thành “bóc phốt”, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo
Câu chuyện mèo cưng nhà Trấn Thành - Hari bị cạo sạch lông sẽ mãi là kỷ niệm đáng nhớ đối với người hâm mộ.

Khẳng định nghề giáo viên không hề đơn điệu, các nhân vật trong tập 7 “Ai là số 1?” đã mang đến cho khán giả và Biệt đội xếp hạng hàng loạt những bất ngờ cùng các màn trình diễn thú vị.

Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 1.
Biệt đội xếp hạng tập 7: Thúy Ngân, Hari Won, Vũ Hà, Kim Tử Long, Xuân Nghị

Với câu hỏi xếp hạng: Ai là người có số lượng học viên nhiều nhất?, manh mối đầu tiên trong tập 7 là Nguyễn Thùy Linh – thợ tạo mẫu cho thú cưng. Là giáo viên được rất nhiều người theo học, Nguyễn Thùy Linh khiến Biệt đội xếp hạng hết lời thán phục với màn tạo kiểu cho các chú cún vô cùng xinh xắn. Quá phấn khích, cả Biệt đội đã nhanh chóng “tràn” lên sân khấu mà quên mất nhiệm vụ điều tra. Nắm được thời cơ, Hari Won lại tranh thủ học bí quyết: “Cho mình hỏi, ít ra con chó thì nó đứng yên. Còn con mèo thì như thế nào. Vì Hari đang nuôi 7 con mèo. Đang muốn chết vì con mèo thì mình không biết phải cạo lông nó như thế nào!”. “Em nghe nói là chị đâu phải ra tiệm đâu. Ở nhà anh Trấn Thành cạo sạch lông nó rồi mà”, Thúy Ngân khá bất ngờ khi đàn chị rất hứng thú với việc cạo lông mèo.

Trường Giang tiếp tục đào sâu: “Ngày xưa là từ một con cún của bạn trai tặng mà tạo nên một sự nghiệp như bây giờ. Thì bạn trai đó giờ là chồng của mình?”. Cái gật đầu ngọt ngào của Thùy Linh đã nhận được sự hưởng ứng của Thúy Ngân: “Anh Giang! Chồng của chị tặng cho chỉ con chó, hai người cưới nhau, thì giờ em muốn lấy chồng em nên làm gì để kết thúc có hậu như vầy?”. “Em hỏi chồng em á!”, câu trả lời của Trường Giang khiến Thúy Ngân chưng hửng.

Ai là số 1: Hari Won học cách cạo lông mèo
Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 3.

Khán giả tiếp tục đến với vùng đất Hy Lạp cổ xưa cùng sự xuất hiện của Phạm Hoàng Tuấn – giáo viên đã tự sáng tạo ra nghệ thuật gấp giấy của riêng mình. Quá thắc mắc, Vũ Hà xuất chiêu: “Em, đây là hình mình gấp bằng 1 tờ giấy hả?”. Tự tin đáp: “Tất cả là 1 tờ giấy vuông, không dùng kéo và những công cụ nào cả!” của Hoàng Tuấn, đã khiến cả Biệt đội “mắt chữ A mồm chữ O”. Tiếp tục tò mò, Vũ Hà lại phản công: “Em cho anh hỏi, hình như cái tờ giấy này là phải tờ giấy đặc biệt. Có thể cho anh gỡ ra được không?”. Không chỉ nhận được sự đồng ý của chủ nhân, Vũ Hà còn được Trường Giang tạo điều kiện: “Đây chúng tôi sẽ dành cho anh nửa tiếng đồng hồ qua đây ngồi ghế gỡ”.

Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 4.

Với sự trợ giảng của MC Trường Giang, giáo viên yoga cười – Hồ Nhật Quang đã khuấy động chương trình cùng bài tập thể dục dành cho tinh thần. Những thông tin”lớp học người lớn nhiều hơn con nít, bắt đầu nhận học viên từ 2014 và dạy cho cả doanh nghiệp” từ thầy Nhật Quang đã là manh mối quan trọng giúp các thành viên dần tìm ra đáp án.

Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 5.

Đặc sắc nhất chính là tiết mục thứ 4 của thầy giáo Nguyễn Thái Dương. Các thành viên của Biệt đội xếp hạng phút chốc đã trở thành các học viên ngoan ngoãn trong lớp học Anh Văn. Dù đã rất nỗ lực trong tiết dạy nhưng cách phát âm sai quá sai từ cô giáo Duy Khương, đã nhanh chóng bị thầy giáo chính hiệu Thái Dương chấn chỉnh. Với bản nhạc chế “Sóng gió”, thầy giáo 9X đã khiến cả Biệt đội ai cũng phải thán phục vì học tiếng Anh chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chủ động tiến về sân khấu, Thúy Ngân nhanh nhảu làm quen: “Thầy có nhận học viên không thầy. Thầy có giảm giá cho em không?”. “Hari Won thì miễn phí, Thúy Ngân thì mắc gấp đôi”, nữ diễn viên “đơ toàn tập” với lời hồi đáp của thầy giáo Thái Dương.

Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 6.
Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 7.

Màn trình diễn mong chờ nhất đến từ giáo viên Đỗ Quyên cùng hơn chục hàng bánh truyền thống của Việt Nam. Quá phấn khích với món bánh chuối hấp, Hari Won không giấu được sự phấn khích. Kim Tử Long vừa ăn vừa hỏi: “Tại sao chị lại mở lớp dạy bánh truyền thống?”. “Vì muốn lưu truyền truyền thống, lưu giữ văn hóa dân tộc và truyền lửa cho các bạn trẻ”, đáp án từ chị Quyên đã khiến ai nấy đều tự hào. Trong khi đó, Vũ Hà lại cảm thấy ngán ngẩm: “Nhiều quá ăn mệt quá! Chưa bao giờ quay chương trình mà ăn nhiều ăn ngon vậy. Ăn xong quên câu hỏi luôn”. Hari Won vẫn chưa thôi thảng thốt: “Em chưa bao giờ ăn nhiều loại bánh Việt Nam vậy luôn!”.

Ai là số 1: Hari Won và Thúy Ngân ăn bất chấp
Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 9.

Dù đã đưa ra những bằng chứng thuyết phục về các lựa chọn nhưng sau 2 lần xếp, 5 thành viên vẫn thất bại, không thể tìm ra “Ai là số 1?”. Kết quả cuối cùng, thầy Yoga cười Hồ Nhật Quang về vị trí số 1 với hơn 10.000 học viên. Đỗ Quyên – giáo viên bánh Việt với khoảng 1.500 người. Nguyễn Thái Dương ở vị trí số 3 với khoảng 1.000 học viên, thầy giáo dạy gấp giấy Phạm Hoàng Tuấn với khoảng 300 học viên xếp số 4 và vị trí cuối cùng là Nguyễn Thùy Linh với khoảng 250 học viên.

Sau khi bị Trấn Thành bóc phốt, Hari Won hăm hở học cách cạo lông mèo - Ảnh 10.

Tuần sau Biệt đội xếp hạng gồm Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật và Thúy Ngân sẽ xuất hiện trong tập 8 “Ai là số 1?”, phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật – 24/11 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục