Sao
Katy Perry chi hơn 1 tỷ đồng mua lại ‘buổi hẹn hò’ với bạn trai từ fan
Katy Perry đã chi hơn 1 tỷ để ngăn fan nữ giành được buổi hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom trong buổi đấu giá từ thiện.

Theo Daily Mail, cách đây không lâu, Katy Perry đã xuất hiện trong một sự kiện đấu giá từ thiện, được tổ chức tại King Gillette Ranch ở gần Calabasas, Los Angeles, California, Mỹ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 đã cho đấu giá một buổi hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom, bao gồm bữa trưa và đi chơi bằng mô tô, để quyên góp tiền giúp đỡ nạn nhân vụ cháy rừng ở California.

“Khi bạn đi mô tô, bạn sẽ ôm anh ấy theo cách mà tôi cảm thấy không hào hứng nổi. Bạn có thể chạm vào ngực và cơ bụng 6 múi của anh ấy – điều đó thật tuyệt vời! Bạn được giữ Orlando trong khoảng 45 phút… và sau đó, bạn sẽ đắm chìm trong đôi mắt nâu của anh ấy!”, Katy tích cực “quảng cáo”.

Katy Perry chi hơn 1 tỷ đồng mua lại 'buổi hẹn hò' với bạn trai từ fan - ảnh 1

Katy Perry tại buổi đấu giá từ thiện.

Những lời mô tả về buổi hẹn hò với tài tử “Chúa nhẫn” của Katy dường như đã khiến người phụ nữ tên Laura “động lòng”. Laura ra giá 20.000 USD (hơn 466 triệu đồng).

Sau đó, không ai đưa ra mức giá cao hơn. Những tưởng buổi hẹn hò trong mơ với Orlando Bloom đã nằm trong tầm tay Laura, Katy Perry bất ngờ lên tiếng: “Laura, tôi xin lỗi, tôi sẽ mua buổi hẹn hò này với giá 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ VND)”.

Hành động của giọng ca “Roar” khiến không ít cư dân mạng khó chịu. Nhiều người chỉ trích, tại sao Katy lại đặt ra buổi hẹn hò với Orlando để bán đấu giá rồi lại không cho ai có cơ hội đó. Số khác lại cho rằng, nữ ca sĩ có thể quyên góp tiền trực tiếp thay vì mở phiên đấu giá “ngớ ngẩn”.

Tuy nhiên, một vài bình luận khác đứng về phía mỹ nhân 8x. Họ nhận xét, quan trọng đã có một khoản tiền ủng hộ những nạn nhân vụ cháy rừng, bởi dù sao Orlando cũng là bạn trai của Katy.

Được biết, sự kiện đấu giá có Katy Perry tham dự đã thu về được khoản tiền 1 triệu USD từ các hoạt động bán vé, quyên góp và bán đấu giá.

Katy Perry chi hơn 1 tỷ đồng mua lại 'buổi hẹn hò' với bạn trai từ fan - ảnh 2
Orlando Bloom được bắt gặp uống cà phê đi trên đường sau vụ Katy Perry chi hơn 1 tỷ ngăn fan hẹn hò với anh.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục