Người nổi tiếng
Katy Perry thẳng thắn thừa nhận thích váy cưới của Kate Middleton hơn Meghan Markle
Nhiều người tỏ vẻ bất ngờ với câu trả lời của Katy Perry khi được hỏi váy cưới hai công nương Kate - Meghan, của ai đẹp hơn?

Ngày 19/5, đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của người dân nước Anh cũng như thế giới. Một trong những thông tin được cả công chúng lẫn truyền thông quan tâm nhất đó chính là chiếc váy mà Meghan sẽ mặc trong ngày trọng đại này.

Không như nhiều tin đồn đoán trước đó, Meghan sánh đôi bên hoàng Hoàng tử Harry trong một thiết kế váy cưới đơn giản đến từ nhà mốt Givenchy và đội khăn voan dài 5m. Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc váy của nàng công nương mới là một trong những trang phục cưới đơn giản nhất trong lịch sử Hoàng gia Anh.

Mới đây, khi được trang Entertainment Tonight hỏi về váy cưới của Công nương Meghan, Katy Perry đã không che giấu cảm nhận thật của mình về chiếc váy rất được truyền thông và công chúng chờ đợi: “Tôi nghĩ nên có thêm một buổi thử đồ nữa”. Cô nhấn mạnh: “Tôi luôn nói sự thật mà thôi, nhưng tôi yêu cô ấy”.

Katy Perry cũng bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho tân công nương của Hoàng gia Anh. Katy Perry nhấn mạnh khía cạnh “nữ quyền” ở Meghan: “Thật tuyệt vời khi biết về tất cả những gì cô ấy làm, những nỗ lực trong các hoạt động nhân đạo của cô ấy.

Katy thẳng thắn cho biết cô thích váy cưới của Công nương Kate Middleton hơn – mẫu thiết kế của thương hiệu Alexander McQueen: “Kate, Kate, Kate chiến thắng”.

Đồng thời giám khảo American Idol cũng chia sẻ thêm: “Nếu là tôi, tôi sẽ sửa lại váy thêm một chút nữa. Tôi không bao giờ là người không dám nói ra sự thật. Chiếc váy của cô ấy cần vừa vặn hơn nữa, nhưng bạn biết đấy dù sao đó cũng là một thiết kế khá đẹp”.

Katy Perry thích váy cưới của công nương Kate hơn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục