Đời sống
Meghan Markle cất giữ đồng hồ yêu thích cho con gái tương lai
Mặc dù chỉ mới kết hôn được vài tuần nhưng nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh hy vọng cặp đôi Harry - Meghan sẽ sớm có tin vui. Mới đây, tạp chí Hello tiết lộ rằng, Nữ công tước xứ Sussex đã dành một món quà đặc biệt cho con gái tương lai của mình.

Công nương cho biết cô đang cất giữ chiếc đồng hồ Cartier yêu thích, phụ kiện cô có từ trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, cho công chúa nhỏ tương lai.

Chiếc đồng hồ Cartier mà Megan định dành tặng cho con gái.

Theo đó, vào năm 2015, Meghan đã tiết lộ với Hello! Canada rằng cô đang sở hữu chiếc đồng hồ Cartier Tank Française với một câu chuyện đặc biệt ẩn sâu trong đó. “Khi tôi tham gia đóng phim Suits ở phần 3, vào thời điểm đó tôi thấy đây là một cột mốc đáng ghi nhớ nên tôi đã mua một lúc hai chiếc đồng hồ cùng loại, khác màu nhau và đằng sau có khắc chữ “To M.M”. Tôi dự định tặng chiếc đồng hồ còn lại cho con gái tôi”, Meghan chia sẻ.

Sau khi đám cưới diễn ra, cặp đôi đều tỏ ra rất nóng lòng mong muốn có con ngay khi có thể. Nếu Meghan sinh con gái sẽ là một điều tuyệt vời đối với cặp đôi. Mặc dù vậy, rất có thể cô bé sẽ không được thừa hưởng tước hiệu của cha mẹ mình theo quy định của Hoàng gia Anh.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục