Sao
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí
Công nương xứ Sussex Meghan Markle đẹp rạng ngời trên tạp chí Vanidades Chile số tháng 10/2018.
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 1

Nụ cười rạng rỡ, an yên của công nương Meghan Markle – vợ hoàng tử Anh Harry trên bìa tạp chí được khen ngợi. Nhìn vào bức ảnh, người ta như thấy được một thế giới hoà bình, hạnh phúc cũng như bức ảnh được cho là truyền cảm hứng yêu cuộc sống tới mọi người

Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 2Hình ảnh xuất hiện bên trọng tạp chí lại cho thấy một công nương Meghan Markle đẹp hiền hoà nhưng rất kiêu sa, kiều diễm và không kém phần quyến rũ

Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 3

Trước khi trở thành vợ hoàng tử Harry, Meghan Markle là diễn viên người Mỹ gốc Phi và đã có một đời chồng. Tháng 9/2016, Meghan Markle công khai hẹn hò với Hoàng tử Harry. Tối 25/4/2018, nữ diễn viên Meghan Markle tuyên bố từ giã nghề nghiệp để sẵn sàng cho vai trò mới, cô dâu Hoàng gia Anh.

Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 4Lễ cưới thế kỷ của họ diễn ra tại lâu đài Windsor vào ngày 19/5 và trở thành tâm điểm của truyền thông trong nước cũng như thế giới khi cô dâu Meghan Markle là người Mỹ gốc Phi và đã có một đời chồng.
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 5Mới đây, Điện Kensington chính thức thông báo phu nhân Hoàng tử Anh Harry – Nữ Công tước Meghan Markle hiện đang mang thai con đầu lòng. Ngay sau đó, người dùng mạng xã hội Twitter và Facebook đã gửi “cơn mưa lời chúc” tới vợ chồng Hoàng tử Harry.
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 6Ngày 19/5/2018, Meghan Markle chính thức bước chân vào gia đình hoàng gia Anh với một đám cưới “thế kỷ” 
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 7Cặp đôi đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân
Công nương Meghan Markle đẹp kiêu sa trên tạp chí - ảnh 8Cuộc hôn nhân đầu của cô kéo dài 3 năm (2011 – 2013) với nhà sản xuất phim Trevor Engelson. Daily Mail mới đây đưa tin, Engleso (41 tuổi) đã tái hôn với một phụ nữ ngoài ngành giải trí tên Tracey Kurland. Đám cưới được tổ chức bí mật tại nhà riêng Hidden Hills, California vào tối 6/10 vừa qua. Được biết, khu vực này là vùng ngoại ô giàu có của thành phố Los Angeles, nơi Kim Kardashian và Kanye West sinh sống. 

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục