Sao
HOT: Công nương Meghan Markle mang thai con đầu lòng
Tuy đã mang bầu nhưng những kế hoạch làm việc của cặp đôi hoàng gia sẽ không thay đổi.

BBC dẫn thông báo ngày 15/10 của Cung điện Kensington cho biết: “Công tước và nữ Công tước xứ Sussex (Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle) rất vui mừng thông báo nữ Công tước xứ Sussex dự kiến sẽ sinh em bé vào mùa xuân năm 2019. Gia đình Hoàng gia rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trên toàn thế giới từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 5 và chúng tôi rất vui mừng chia sẻ tin vui này với toàn thể công chúng”.

Hoàng gia Anh chính thức xác nhận: Công nương Meghan đã mang thai con đầu lòng, dự sinh mùa xuân năm sau - Ảnh 1.

Thông báo từ Hoàng gia Anh.

Cung điện Kensington cũng tiết lộ thêm vợ chồng Hoàng tử William và Kate rất “hân hoan” khi biết tin. Nữ hoàng Anh, Hoàng tử Philip, Thái tử Charles và vợ, bà Camilla, cũng chung cảm giác vui mừng này.

Được biết, sức khỏe của Meghan Markle hiện đang rất tốt. Cô đã có kết quả kiểm tra thai nhi ở tuần thứ 12. Có thể, em bé sẽ chào đời vào cuối tháng 4.

Tin đồn Meghan Markle mang bầu đã dấy lên sau khi hình ảnh cô rời khỏi máy bay ở Australia được công bố. Trong bức ảnh, vợ Hoàng tử Harry được trông thấy có hành động lấy tay che chắn vùng bụng. Thêm vào đó, cô cũng diện một chiếc áo choàng rộng rãi trong đám cưới của công chúa Eugenie mới đây.

Hoàng gia Anh chính thức xác nhận: Công nương Meghan đã mang thai con đầu lòng, dự sinh mùa xuân năm sau - Ảnh 2.

Hoàng gia Anh chính thức xác nhận: Công nương Meghan đã mang thai con đầu lòng, dự sinh mùa xuân năm sau - Ảnh 4.

Cặp đôi đã tiết lộ tin mang thai cho gia đình hoàng gia vào thứ Sáu tuần trước, trong đám cưới của công chúa Eugenie. Người đầu tiên biết tin vui này là mẹ của Meghan, bà Doria, người đã có mặt ở Lodon tháng trước để dự sự kiện ngoài trời ở cung điện Kensington, đánh dấu ngày ra mắt cuốn sách dạy nấu ăn mới mà công nương Meghan đã giúp xúc tiến.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục